thể thao khác

Lần lượt 2 sao tennis nhiễm virus: Djokovic ngông cuồng biến giải Adria Tour thành đại tiệc cho COVID-19

Borna Coric vừa trở thành nạn nhân mới nhất của COVID-19 sau khi dự giải quần vợt Adria Tour do Novak Djokovic tổ chức.

Coric đánh bại Grigor Dimitrov hôm thứ Bảy. Sau đó, bại tướng người Bulgaria xin rút lui do bệnh và rồi xét nghiệm mới nhận ra anh dính COVID-19.

Borna Coric tiết lộ anh nhiễm COVID-19.

Thông báo của Dimitrov khiến toàn giải Adria Tour đang diễn ra ở Croatia bị sốc. Các tay vợt lập tức được đề nghị đi kiểm tra. Kết quả mới nhất: Coric cũng nhiễm COVID-19, dù tay vợt Croatia chưa cảm thấy triệu chứng gì.

Bạn đang xem: Lần lượt 2 sao tennis nhiễm virus: Djokovic ngông cuồng biến giải Adria Tour thành đại tiệc cho COVID-19

Chưa rõ họ có bị lây nhiễm từ cầu thủ bóng rổ Serbia Nikola Jankovic – bạn thân của Djokovic hay không, nhưng bây giờ, Adria Tour coi như hỏng do trận chung kết phải hủy bỏ. 

Mất bò mới lo làm chuồng, giờ đây cả Dimitrov lẫn Coric chẳng thể làm gì hơn là xin lỗi mọi người từng tiếp xúc với họ trong thời gian qua do có thể khiến những người đó bị nguy hiểm đến tính mạng.

Goran Ivanisevic – giám đốc tổ chức Tour ở Zadar (Croatia) kiêm HLV của Djokovic đã buộc phải tuyên bố hủy giải: “Thật không may khi chúng tôi phải đưa ra quyết định này, vì chúng tôi không muốn thấy thêm ai khác nhiễm virus.”

Trong khi đó, Djordje Djokovic – em trai của Navak Djokovic và sắm vai trò giám đốc tổ chức toàn bộ Adria Tour – yêu cầu mọi người từng tiếp xúc với Dimitrov đi kiểm tra COVID-19.

Grigor Dimitrov rút khỏi giải rồi thông báo dính COVID-19.

Sau khi nhận được tin, chúng tôi áp dụng mọi biện pháp do chính phủ Croatia đề ra và những ai từng liên hệ với Grigor (Dimitrov) đều được kiểm tra,” Djordje Djokovic khẳng định. 

Nhưng lẽ ra anh ta và ông anh quý báu của anh ta cần thực hiện các yêu cầu giãn cách của chính phủ Croatia trước lúc sự cố xảy ra. 

Các khán giả Croatia đã làm rất tốt việc này khi sân Visnjik có sức chứa 9.000 người nhưng chỉ tiếp đón một nửa số người xem do họ tuân thủ chặt chẽ các quy định giãn cách xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button