thể thao khác

Langbiang Trail 2019 và những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng yêu chạy bộ

Langbiang Trail 2019 là sự kiện chạy địa hình đầu tiên được tổ chức tại Đà Lạt, thành phố du lịch nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng. Tham dự giải chạy đặc biệt này, các vận động viên đã làm được nhiều điều ý nghĩa đối với thiên nhiên và cộng đồng người yêu chạy bộ.

Trồng thêm 1.000 cây mai anh đào cải thiện môi trường thiên nhiên

Bạn đang xem: Langbiang Trail 2019 và những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng yêu chạy bộ

Make Your Spring là chiến dịch trồng 1.000 cây mai anh đào tại núi Langbiang để cải thiện bầu không khí và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Trong đó, giải chạy Langbiang Trail là sự kiện chính gây quỹ đồng hành cùng chiến dịch với kinh phí lớn và quy mô dự kiến 2.000 người tham gia.

Với mỗi vận động viên tham dự, giải sẽ trích ra 50.000 đồng để trồng mới những cây mai anh đào. Trong tương lai, những hàng cây mai anh đào này sẽ tạo ra những mảng xanh tuyệt đẹp cho Đà Lạt, có tác dụng điều hòa không khí, tăng chất lượng sống cho người dân nơi đây. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của loài cây này cũng sẽ trở thành thương hiệu của Đà Lạt, du hút đông đảo khách du lịch.

Thúc đẩy du lịch phát triển mạnh mẽ

Langbiang Trail 2019 và những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng yêu chạy bộ

Với số lượng vận động viên dự kiến cho mùa đầu tiên tổ chức là 2.000 người, Langbiang Trail 2019 không chỉ dừng ở con số đó. Dự kiến sẽ có khoảng 5.000 người vừa là vận động viên, người thân, bạn bè đến thi đấu và cổ vũ tại Langbiang Trail 2019.

Với số lượng người đông đảo đổ về dịp 26/10 tới, Đà Lạt sẽ có cơ hội đẩy mạnh du lịch khi lượng phòng khách sạn, nhà nghỉ được sử dụng tăng cao. Bên cạnh đó, những công trình, địa điểm tham quan nổi tiếng tại Đà Lạt cũng sẽ thu hút lượng khách du lịch không nhỏ.

Quảng bá danh tiếng một thành phố năng động

Langbiang Trail 2019 và những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng yêu chạy bộ

Không chỉ giúp du lịch phát triển mạnh mẽ, sự có mặt của Langbiang Trail 2019 sẽ trở thành nơi mà một bộ phận không nhỏ những người yêu thể thao quy tụ để thi đấu, giao lưu và phát triển phong trào yêu chạy bộ tại thành phố này.

Nếu trở thành giải thường niên, Langbiang Trail sẽ góp mặt vào danh sách những giải chạy có tiếng tại Việt Nam, dần dần vươn xa ra khu vực và thị trường quốc tế, từ đó sẽ trở thành giải đấu mà hàng nghìn vận động viên ngoại quốc tìm đến.

Langbiang Trail 2019 và những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng yêu chạy bộ

Vận động viên sẽ trải nghiệm cung đường chạy đẹp với 4 mùa rõ rệt diễn ra trong một ngày. Cùng đi bộ, leo núi, vượt dốc hoặc nhàn nhã tản bộ ngắm cảnh giữa thiên nhiên mát mẻ bạt ngàn thông reo, các loại thực vật của xứ lạnh, tận hưởng theo cách riêng của bạn và về đích với 2 cự ly: 4,5km và 9km.

Langbiang Trail 2019 và những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng yêu chạy bộ

Langbiang Trail 2019 được diễn ra vào ngày 26/10/2019 do Dalattourist và Vietravel đồng tổ chức. Giải được tài trợ bởi: Ngân hàng Vietcombank (chi nhánh Lâm Đồng), Công ty TNHH MTV Hưng Thắng, Công ty TNHH tổ chức sự kiện Cao Sang, VNPT Lâm Đồng, Phat Tire Ventures, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, Công ty Suntory Pepsico Vietnam…

Đăng ký vé tham dự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button