bóng rổ

LeBron James, Kyrie Irving nói gì khi đại chiến thiếu Anthony Davis?

Tiếp đón Brooklyn Nets mà không có Anthony Davis, Los Angeles Lakers chịu thất bại thứ tám trong mùa giải với tỉ số 98-109, bất chấp những nỗ lực không biết mệt mỏi của LeBron James và các đồng đội. Ngôi sao 36 tuổi ghi 32 điểm và vượt mốc 35.000 điểm nhưng không thể nở nụ cười sau trận đấu.

Đánh bại một Los Angeles Lakers không phải là mạnh nhất, các ngôi sao của Brooklyn Nets cũng kém vui. Kyrie Irving khẳng định anh muốn cuộc tái đấu diễn ra với đầy đủ những cầu thủ tốt nhất: “Hi vọng vào lần tới hai bên gặp nhau, Lakers sẽ có đội hình mạnh nhất. Đó là những gì chúng tôi trông chờ”.

AD phải nghỉ 1 tháng vì chấn thương

Không chỉ thiếu Anthony Davis, nhà đương kim Vô địch NBA còn thiếu vắng hậu vệ Dennis Schroder. Điều đó cũng có nghĩa là 2 trong 3 lựa chọn ghi điểm tốt nhất của huấn luyện viên Frank Vogel mùa này đều không thể thi đấu.

Bạn đang xem: LeBron James, Kyrie Irving nói gì khi đại chiến thiếu Anthony Davis?

“Thiếu Anthony Davis cũng như Dennis Schroder là một tổn thất lớn dành cho chúng tôi”, LeBron James chia sẻ. “Tuy nhiên, họ cũng không có một số cầu thủ quan trọng. Hai bên đều không có đủ lực lượng mạnh nhất. Chúng tôi đã thi đấu không tương xứng với khả năng. Hãy ghi nhận công sức của Brooklyn Nets”.

Sự vắng mặt của cả Davis lẫn Schroder khiến Lakers hụt hơi trước Nets

Đây là trận đấu thứ hai Davis không thể thi đấu vì chấn thương bắp chân và dự kiến anh sẽ còn phải vắng mặt thêm ít nhất 4 tuần nữa. Trong khi đó, Dennis Schroder buộc phải cách ly vào phút chót vì quy định chống dịch của NBA.

“Rõ ràng Anthony Davis là cầu thủ có thể cạnh tranh danh hiệu MVP, trong khi Dennis là động cơ của chúng tôi”, hậu vệ Quinn Cook nói về sự vắng mặt của các đồng đội. “Anh ấy điều khiển tốc độ trận đấu và phòng ngự chắc chắn. Tất cả mọi người đều phải khỏa lấp chỗ trống, nhưng chúng tôi chưa quen với việc này, đặc biệt là khi mất người ngay trước khi trận đấu diễn ra”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button