bóng rổ

LeBron James tái khẳng định tham vọng chơi bóng cùng con trai

Sự kiện All-Star 2021 đã khép lại với rất nhiều điểm nhấn thú vị, đối với LeBron James dù không để lại quá nhiều điểm nhấn ấn tượng nhưng tương lai của King James và con trai vẫn nhận được những sự chú ý nhất định.

“Đó chắc chắn là một trong những mục tiêu của tôi, nhưng đó là một mục tiêu dài hạn. Con trai tôi đang học trung học và nó đang tận hưởng những gì tốt nhất của một cậu thiếu niên,” LeBron James trả lời Mark Medina của USA Today.

LeBron thừa nhận mục tiêu hàng đầu là chơi bóng với con trai Bronny

Trước khi mùa giải 2020-21 khởi tranh, LA Lakers đã giữ chân thành công Anthony Davis và LeBron James dài hạn. Giờ đây kịch bản hoàn hảo nhất là Bronny James gia nhập Staples Center ở mùa giải 2022-23 để thi đấu với cha mình.

Bạn đang xem: LeBron James tái khẳng định tham vọng chơi bóng cùng con trai

Chính LeBron từng chia sẻ rằng lý do anh ký hợp đồng ở lại Lakers đến hết mùa giải 2022-23 là để thực hiện khát vọng này. Tuy nhiên kịch bản trên có thể trở thành sự thật hay không vẫn phải chờ vào câu trả lời mang tên thời gian.

LeBron năm nay 36 tuổi và đang trải qua mùa giải thứ 18 của mình, anh vừa hoàn thành trận đấu All-Star thứ 17 của mình và trên đường đưa Lakers trở thành đội bóng đạt nhiều danh hiệu vô địch nhất NBA.

Viễn cảnh LeBron thi đấu cùng Bronny hoàn toàn có thể trở thành sự thật

Đối với Bronny James, cậu bé 16 tuổi vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương đầu gối khá nặng. Tuy nhiên khoảng thời gian chuẩn bị của cậu cả nhà James vẫn còn rất dài, và vì thế viễn cảnh thi đấu cùng cha mình vẫn còn rực rỡ.

Trong thể thao, hai cha con cùng thi đấu với nhau là chuyện xưa nay hiếm. Ken Griffey Sr. và Ken Griffey Jr. từng cùng nhau chơi bóng chày chuyên nghiệp tại Mỹ hồi đầu những năm 1990, vì vậy người ta có quyền tin rằng LeBron và Bronny sẽ là cái tên tiếp theo ghi danh mình vào lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button