thể thao khác

Levi phủ nhận tin đồn bán độ, quản lý Dia1 phản pháo

Là gương mặt kỳ cựu và cũng là một trong ngôi sao hàng đầu của LMHT Việt Nam, nhưng Levi rất ít khi bị dính vào những scandal hay drama không đáng có. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, tin đồn Levi bán độ lại bất ngờ lan truyền, khiến cho HLV Tinikun và bản thân tuyển thủ này phải đưa ra lời giải thích.

Levi bất ngờ dính tin đồn bán độ

Sau khi HLV Tinikun đăng tải thông tin cho biêt Levi bị vu oan, đích thân người đi rừng của GAM Esports đã phải lên tiếng, đồng thời chỉ đích danh cái tên đã dụ dỗ mình bán độ thông qua một dòng trạng thái trên Facebook.

Levi cho biết đã gặp gỡ nhân vật tên C.H trong một lần đi ăn cùng các cựu tuyển thủ GAM Esports, người này là Quản lý của Dia1. Thậm chí, anh còn chia sẻ nhân vật này đã gạ Levi bán độ bằng cách bỏ qua con Rồng đầu tiên trong một trận đấu để đổi lấy 100 triệu VNĐ.

Bạn đang xem: Levi phủ nhận tin đồn bán độ, quản lý Dia1 phản pháo

Levi cũng đã công bố những dòng tin nhắn trao đổi giữa anh và người này, đồng thời còn khẳng định mình không bao giờ bán độ, thậm chí còn cảnh tỉnh những tuyển thủ khác:

“Bản thân mình coi việc bán độ là một việc tồi tệ nhất của 1 thằng vận động viên có thể làm nên mình xin KHẲNG ĐỊNH: mình CHƯA BAO GIỜ thực hiện bất cứ 1 hành vi bán độ nào và sẽ KHÔNG BAO GIỜ thực hiện hành vi bán độ trong suốt phần đời của mình… Làm ơn đừng hủy hoại hình ảnh của một giải đấu được xây dựng bởi công sức của nhiều thế hệ.”

Sau khi Levi phủ nhận tin đồn bán độ và chỉ đích danh tên của mình, nhân vật C.H đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Anh cho rằng những dòng status của Levi là “điều hướng dư luận” và không có bằng chứng chính xác. Thậm chí, anh còn sẵn sàng làm việc với Garena hoặc đối chất trực tiếp với Levi:

Gửi Levi !?

1. chuyện mình tung tin Levi bán độ Levi nghe từ ai , game thủ nào vậy ? Đề nghị đưa ra gặp mình 3 mặt 1 lời đối chất , bạn xác thực qua những nguồn nào vậy , xin cho mình cái tên, hoặc tại sao bạn có thẳng sđt mình mà bạn không gọi cho mình để xác thực?

2. Mình biết bạn đang bị bên trên sờ gáy và muốn thanh minh, nhưng không có nghĩa là bạn có quyền tự ý đưa thông tin của mình lên mạng, public thẳng sđt để fan của bạn công kích mình, gia đình mình, vợ con mình . Ảnh hưởng đến công việc của mình, bạn có thể chọn cách đối thoại nhưng bạn không làm vậy ? Vậy bạn viết cái status này là có chủ đích gì vậy – cả ngày hôm nay trước khi bạn đăng tus thì mình với bạn chưa hề có xích mích gì ? Bạn cũng chỉ là nghe từ người khác nói, vẫn chưa có bằng chứng xác thực gì ? cũng chỉ là lời bạn điều hướng dư luận theo hướng tích cực cho bạn và dùng độ nổi tiếng và fan của bạn công kích mình, bạn là game thủ chuyên nghiệp thì bạn nên tập trung thi đấu cho thật tốt thôi.

3. Thời gian đó là giai đoạn GAM đang chuẩn bị vào mùa giải mới, mình giữ liên lạc với bạn là vì thằng em mình ở GAM , và bạn đang là captain ở đó, lương thì nợ , đánh thì gánh còng lưng nhưng kết quả vẫn không như mong muốn , và bị fan chửi sml.

4. Bạn cứ nói lên câu chuyện của bạn và không có bằng chứng , nếu có bằng chứng xin mời lên Garena giải quyết, còn bạn là người nổi tiếng, định hướng dư luận theo hướng tích cực cho bạn thì đồng ý, nhưng đừng có làm ảnh hưởng người khác. Mình không ngại gặp mặt đối chứng đâu, trước khi đăng cái gì thì suy nghĩ 1 xíu.

5. Đừng vì bản thân mà làm ảnh hưởng tới thằng Địa, khi bạn có những người đồng đội đẳng cấp đến như vậy mà vẫn thua game thì người xem Liên Minh đủ lâu thì cũng sẽ đặt nghi vấn về bạn. Chú Hào nhỏ bé lắm , không đủ sức 1 tay che trời mà định hướng dư luận, mình chỉ muốn sống bình thường thôi. Bạn đang làm ảnh hưởng cuộc sống của mình đó ?

Bên cạnh đó, C.H cũng chỉ ra những bằng chứng khiến cho Levi dính nghi vấn bán độ và bị Garena nghi ngờ:

Các bạn có thể xem trận 1. Trận chung kết mùa Xuân 2020 với Flash, Shyvana ko lên khăn giải thuật suốt ván đấu trong khi địch là Skarner

2. Trận GAM vs Percent đầu mùa Hè 2020, thi đấu bạc nhược đến từ ai để team thua vậy.

3. Trận GAM vs OPG game 3 26/6 Reksai hành Lee team bạn 12p , đứng trước cơ hội ăn mục tiêu rất nhiều nhưng vẫn không , hay chê OPG là VGA Blue nên không muốn ăn

4. GAM vs OPG 26/7 ván 2. Không hiểu vì sao Slay mang nhiều lợi thế đầu game cả ở mid lẫn bot, top Karma buff cho Levi cầm Graves nhưng ai lại để mất hết rồng rồi thua game ?

C.H cho rằng Dia1 đã gánh GAM cả mùa giải vừa qua, còn phong độ của Levi lại khá là… “đáng nghi”

Theo lời của C.H, Dia1 mới là người gánh team chính trong đội hình của GAM Esports. Anh cũng không quên đề cập đến vấn đề nợ lương tuyển thủ của GAM và chỉ trích phong độ của Levi, khiến cho GAM mùa giải vừa qua bị gọi là “Dia1 Esports”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button