thể thao khác

Lewis Hamilton lại dễ dàng chiếm pole ở Grand Prix Hungary

Lewis Hamilton cho thấy anh sẵn sàng bắt kịp kỷ lục vô địch thế giới 7 lần của huyền thoại Michael Schumacher, khi dễ dàng giành pole cho Mercedes tại Grand Prix Hungary cuối tuần này. 

Đây là lần chiếm pole thứ 2 liên tiếp trong năm 2020 của tay đua 6 lần VĐTG, nới rộng kỷ lục chiếm pole của anh lên 90 lần. 

Bạn đang xem: Lewis Hamilton lại dễ dàng chiếm pole ở Grand Prix Hungary

Đồng đội Valtteri Bottas về nhì giúp Mercedes tiếp tục chiếm cả 2 ngôi đầu suốt 3 Grand Prix đầu tiên.

Xem ra ngôi vô địch dành cho đội đua lại khó thoát khỏi tay Mercedes, còn danh hiệu VĐTG cá nhân cũng là cuộc chiến nội bộ của họ. 

Các tay đua Lance Stroll và Sergio Perez của Racing Point lần lượt chiếm hạng 3 và 4. Racing Point đang gây tranh cãi ở mùa này do có một thiết kế gần giống với kiểu dáng chiếc xe giúp Mercedes vô địch năm trước.

Kết quả vòng loại Grand Prix Hungary tuần này.

Ngay sau Racing Point là Sebastian Vettel và Charles Leclerc của Ferrari. Thành tích này của đội đua Ý khá hơn hẳn so với đợt trước khi hai tay đua đụng nhau nên đều bị loại.

Đường đua Hungaroring được đánh giá là không có chỗ để tăng tốc do ít đoạn thẳng dài. Các tay đua muốn qua mặt nhau rất khó do đường đua nhiều khúc rẽ và xoắn. Thời tiết ổn hơn các chặng trước do trời u ám nhưng không mưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button