thể thao khác

Lewis Hamilton muốn Mercedes gia hạn hợp đồng lên tới kỷ lục mới 40 triệu bảng!

Cách nay không lâu, Lewis Hamilton từng tuyên bố rằng ở độ tuổi 35 của anh, mức lương không còn có ý nghĩa quan trọng. Thế nhưng, điều đó chẳng có nghĩa tay đua người Anh xem nhẹ công sức mình bỏ ra.

Bằng chứng là trong tuyên bố mới nhất về việc gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội đua Mercedes, anh muốn nhận mức lương kỷ lục 40 triệu bảng (1.154 tỷ đồng).

Yêu cầu này có nghĩa là tay đua 6 lần VĐTG muốn hưởng lương cao hơn hiện nay đến 4 triệu bảng, thay vì giảm bớt như ngụ ý trong câu nói trước đó.

Bạn đang xem: Lewis Hamilton muốn Mercedes gia hạn hợp đồng lên tới kỷ lục mới 40 triệu bảng!

Hợp đồng hiện nay của anh sắp kết thúc vào cuối năm nay. Hamilton hiện là nhà thể thao giàu nhất Vương quốc Anh với tổng tài sản ước tính 224 triệu bảng (gần 6.500 tỷ đồng).

Hamilton đòi tăng lương ắt hẳn do Mercedes muốn cầm đằng cán trong vụ gia hạn hợp đồng. Bởi lẽ, Mercedes tuyên bố chỉ chốt hợp đồng mới sau khi đánh giá màn trình diễn của Hamilton tại mùa này.

Điều đó có nghĩa là Hamilton phải thể hiện tốt ngay từ Grand Prix Áo diễn ra Chủ nhật này, tối 5/7. Cơ sở để Mercedes nắm quyền chủ động còn do Hamilton không có bao nhiêu lựa chọn để ra đi, sau khi Ferrari đưa Carlos Sainz về sát cánh cùng Charles Leclerc ở mùa 2021.

Thế nhưng, lạc đà gầy còn hơn con ngựa, Hamilton ắt hẳn đang muốn cho Mercedes thấy họ sẽ tổn thất như thế nào nếu không giữ anh bằng mọi giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button