thể thao khác

Lewis Hamilton tin rằng Bill Gates lợi dụng vắc xin COVID-19 để cấy vi mạch vào con người?

Lewis Hamilton đã chia sẻ trên Instagram (một cách bị hiểu là đồng tình) nhưng ngay lập tức xóa đi nội dung có ý cáo buộc tỷ phú Bill Gates nói dối về việc thử nghiệm vắc xin COVID-19 và mục đích chính của ông là muốn cấy vi mạch vào người.

Đấy là đường dẫn (link) video về cuộc phỏng vấn của Bill Gates với đài CBS hôm 22/7. Nhà sáng lập Microsoft đã nói về quá trình tìm kiếm vắc xin COVID-19 và bác bỏ những lo ngại xung quanh tác dụng phụ.

Bill Gates cũng phủ nhận “thuyết âm mưu” cho rằng ông muốn phát triển hàng loạt loại vắc xin COVID-19 nhằm lợi dụng việc đó để chèn vi mạch vào người nhận.

Bạn đang xem: Lewis Hamilton tin rằng Bill Gates lợi dụng vắc xin COVID-19 để cấy vi mạch vào con người?

Hiện nay, Quỹ Gates đang ủng hộ tích cực việc phát triển vắc xin COVID-19 mà theo ông Bill Gates thì phải cần tới khoảng 18 tháng mới thành công. 

Đoạn video này ban đầu được úp lên Instagram của King Bach với chú thích “Tôi phải nhớ khi lần đầu tiên nói dối.” ám chỉ đây là lời nói dối của Bill Gates.

Không, chẳng có mối liên hệ nào giữa mọi vắc-xin COVID-19 với bất kỳ loại theo dõi nào cả. Tôi không biết thông tin đó đến từ đâu,” Bill Gates cho biết. “Quỹ từ thiện của chúng tôi chỉ muốn giảm tử vong và mang lại cho cộng đồng sức khỏe.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải tìm ra sự thật về cáo buộc chúng tôi tạo ra vimạch hoặc virus.

Chúng tôi cần giải thích giá trị của chúng tôi để mọi người hiểu tại sao chúng tôi tham gia vào việc này và tại sao chúng tôi sẵn sàng đổ hàng tỷ đô la nhằm đẩy nhanh tiến độ. Tôi hy vọng tin đồn sẽ tắt khi mọi người biết được sự thật.

Tài khoản Instagram của tay đua thuộc đội Mercedes hiện có 18,3 triệu người theo dõi. Sau khi tay đua người Anh xóa chia sẻ đoạn video, đại diện của anh chưa có tuyên bố nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button