bóng đá

Lịch thi đấu U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc đá mấy giờ, ngày nào?

Nhằm hướng đến mục tiêu giành HCV SEA Games 30 tại Philippines, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu chất lượng với chủ nhà U22 Trung Quốc. Theo kế hoạch ban đầu, do bận dẫn dắt ĐT Việt Nam đá trận mở màn VL World Cup 2022 gặp Thái Lan, nên HLV Park Hang-seo sẽ chỉ đạo gián tiếp U22 Việt Nam.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc đã thay đổi kế hoạch. Cụ thể, sau khi kết thúc trận đấu gặp Thái Lan (5/9), thầy Park di chuyển sang Trung Quốc cùng U22 Việt Nam để trực tiếp dẫn dắt U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 Trung Quốc.

Bên cạnh việc Đức Chinh và đồng đội có cơ hội rèn cả về chuyên môn lẫn bản lĩnh và tinh thần thi đấu dưới áp lực của khán giả đối phương, trận giao hữu U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc còn được chờ đợi khi thầy Park sẽ đối đầu “phù thuỷ” Guus Hiddink. Cách đây gần 20 năm, HLV Park Hang-seo từng đã sắm vai trợ lý cho chiến lược gia người Hà Lan giúp ĐT Hàn Quốc vào đến bán kết World Cup 2002.

Ở lần tập trung này, lực lượng được triệu tập cũng rất dày dặn với 27 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa số là các cầu thủ đã được làm quen với triết lý bóng đá của HLV Park Hang-seo tại những đợt tập trung gần đây. Trận đấu U22 Trung Quốc vs U22 Việt Nam diễn ra vào lúc 17h00 ngày 8/9 theo giờ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button