bóng đá

Liverpool bị loại ở Cúp C1 với kết cục chưa từng xảy ra thời Klopp

Liverpool dẫn trước nhờ bàn thắng của Gini Wijnaldum, buộc hai đội phải đá hiệp phụ. Họ tiếp tục tạo được lợi thế khi Roberto Firmino nâng tỷ số lên 2-0. Thế nhưng, việc thủ môn Adrian mắc sai lầm đã mở ra màn sụp đổ của đoàn quân đỏ.

Thua 2-3 trong hiệp phụ và bị loại với tổng tỷ số 2-4, Liverpool đã bị Atletico chấm dứt mạch 25 trận bất bại trên sân nhà ở cúp châu Âu (18 thắng, 7 hòa).

Liverpool thua ngược Atletico trên sân nhà

Đây là lần đầu tiên Liverpool không vượt qua được vòng loại trực tiếp cúp châu Âu sau 2 lượt trận dưới thời Klopp sau khi đã thành công cả 10 lần trước đó.

Đối với riêng Liverpool, lần đầu tiên kể từ năm 2006 (trước Benfica), họ không vượt qua được vòng 1/8 Champions League theo kịch bản tương tự. Khi ấy The Kop cũng là nhà đương kim vô địch với màn đăng quan năm 2005.

Liverpool bị loại ở Cúp C1 với kết cục chưa từng xảy ra thời Klopp

Liverpool sụp đổ trong hiệp phụ

Một thống kê đau đớn cho Klopp và các học trò là lần thứ hai trong lịch sử CLB, Liverpool đã dẫn trước 2 bàn trên sân nhà ở cúp châu Âu mà vẫn nhận thất bại. Trước đó, họ thua Udinese 2-3 vào năm 2012 tại Europa League.

Rốt cuộc, 62 quả tạt bóng mà Liverpool thực hiện trước Atletico – nhiều nhất kể từ mùa 2016/17 – đã trở nên vô nghĩa với màn sụp đổ trong hiệp phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button