bóng đá

Loạn vì vé, nửa đêm, BTC khuyến cáo không dẫn trẻ em xem trận Đà Nẵng vs HAGL

“Toàn bộ vé trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL đã được bán hết trong ngày hôm nay 07/4/2021”, thông báo từ phía CLB chủ nhà. 

“Do sức chứa của sân Hòa Xuân có hạn, BTC chỉ phát hành số lượng vé vừa đủ chỗ ngồi để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. Do đó không thể đáp ứng được tất cả nhu cầu từ quý khán giả, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ quý khán giả và người hâm mộ. 

NHM “rồng rắn” mua vé xem trận Đà Nẵng vs HAGL.

BTC cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến phản ánh từ quý vị về công tác bán vé, chắc chắn sau trận đấu này chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý và chấn chỉnh triệt để”. Theo đó, với sức chứa 20.000 khán giả, sân Hòa Xuân dự kiến được lấp đầy ở trận đấu với HAGL.

Bạn đang xem: Loạn vì vé, nửa đêm, BTC khuyến cáo không dẫn trẻ em xem trận Đà Nẵng vs HAGL

Các phe vé “hoạt động” náo nhiệt một ngày trước trận đấu diễn ra.

BTC cũng khuyến cáo: “Không nên dẫn theo trẻ em để đảm bảo an toàn cho các cháu; Luôn mang khẩu trang khi đến sân và trong suốt trận đấu; Đối với những người không có vé xin vui lòng không đến sân và theo dõi trận đấu qua truyền hình trực tiếp qua tivi”.

Sức nóng trận đấu khiến giá vé được đẩy cao hơn rất nhiều so với giá gốc.

Theo tìm hiểu, giá vé “chợ đen” được đẩy lên 700.000 đồng/cặp so với giá vé gốc 80.000 đồng/cặp. Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs HAGL diễn ra lúc 17h00 ngày 8/4. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button