bóng rổ

Lonzo Ball tuyên bố LA Lakers sẽ phải hối hận khi đã trade anh đi

LA Lakers đã có thương vụ đình đám khi đổi Lonzo Ball, Josh Hart và Brandon Ingram cho Pelicans vào mùa hè này để mang về Anthony Davis. Và có vẻ như Lonzo Ball cho tới hiện tại vẫn còn “ấm ức” khi bị trade đi.

Vào thứ năm, ca khúc mới của Lonzo Ball có tên “Last Day” nằm trong anlbum “50&30” đã nói lên “tiếng lòng” của anh về việc này. Ball nói rằng anh không quan tâm tới kinh doanh và LA Lakers chắc chắn sẽ phải hối hận khi đã để anh tới Pelicans.

“Bạn biết tôi là người không quan tâm gì tới kinh doanh

L.A sẽ hối hận vì quyết định của họ

Nói thẳng thắn về chuyện tiền bạc, bạn biết cách chúng tôi kiếm tiền đấy

Chúng tôi đếm tiền và tiền lại càng nhiều hơn” – lời bài hát của ca khúc “Last Day”

Lonzo Ball vẫn chưa thể “bỏ qua” cho Lakers

Trong suốt thời gian chơi bóng, Lonzo Ball có trung bình 10 điểm, 6.2 rebounds, 6.4 kiến tạo trong 99 trận. Chàng trai 21 tuổi này là một người có khả năng phòng ngự tốt. Thế nhưng tỷ lệ ném của Ball sẽ là điều mà Pelicans muốn an cải thiện. Ball chỉ có tỷ lệ dứt điểm thành công là 38%, 31.5% từ vạch 3 điểm và 43.7% từ những pha ném phạt.

Pelicans được cho là sẽ vào tới playoffs với đội hình hoàn toàn mới của họ. Ngoài Ball, Hart và Ingram trong thương vụ Anthony Davis, New Orleans đã mua Derrick Favors từ Utah Jazz, ký hợp đồng với JJ Redick trong thị trường chuyển nhượng tự do và mang về Zion Williamson với lựa chọn đầu tiên trong NBA Draft 2019. Tất cả sẽ mang tới một Pelicans hoàn toàn mới và khó đoán trước trong mùa giải tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button