bóng đá

Luis Suarez không kìm nước mắt trong ngày vô địch cùng Atletico

Luis Suarez xứng đáng là người hùng của Atletico trong màn đăng quang chức vô địch Tây Ban Nha. Ở vòng đấu trước, anh giúp đội bóng lội ngược dòng thắng Osasuna với bàn quyết định. Kịch bản tương tự cũng xảy ra vào ngày cuối cùng khi tiền đạo người Uruguay ấn định tỷ số 2-1 trước Valladolid.

Luis Suarez xúc động rơi nước mắt khi trả lời phỏng vấn

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu, Suarez cùng các đồng đội và ban huấn luyện Atletico thực hiện màn ăn mừng đầy phấn khích. Bản thân cựu tiền đạo Barca không giấu nổi những giọt nước mắt xúc động.

“Thật khó khăn, đây là hoàn cảnh mà người ta phải sống, như cách mà họ coi thường tôi. Nhiều người trong gia đình tôi đã phải chịu đựng, vơ tôi, các con tôi, họ chịu đựng ngày qua ngày và về mọi thứ. Nhưng Atletico đã mở cửa cho tôi”, Suarez nói với các phóng viên trên sân, ám chỉ đến việc từng bị đội bóng cũ Barca hắt hủi.

Bạn đang xem: Luis Suarez không kìm nước mắt trong ngày vô địch cùng Atletico

Luis Suarez ấn định chiến thắng cho Atletico

“Atletico đã có một năm tuyệt vời, bất chấp những khó khăn mà chúng tôi đã gặp phải trong nhiều khoảnh khắc ở La Liga. Chúng tôi là đội bóng ổn định nhất và chúng tôi là những nhà vô địch”.

Suarez khi được hỏi về người bạn thân và đồng đội cũ ở Barca đã nói rằng “Messi sẽ rất vui (về chức vô địch của Suarez) vì chúng tôi là bạn”.

Về phần mình, HLV Diego Simeone nói: “Thật vui mừng cho rất nhiều người. Cảm giác đầu tiên đến với tôi là trong một năm khó khăn với nhiều gia đình, bạn bè, người hâm mộ, Atletico đã vô địch khác hẳn lịch sử. Một trong những năm đẹp nhất để trở thành nhà vô địch như vậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button