boxing

Lưu Cường thắng TKO võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Kiệt

Kể từ năm 2019, những câu chuyện giữa Lưu Cường – một võ sĩ nghiệp dư tại Hà Nội cùng các nhân vật của võ phái Vịnh Xuân Nam Anh như võ sư Flores, Nam Anh Kiệt đã diễn ra trên mạng xã hội.

Tưởng chừng, mọi chuyện giữa 2 bên đã kết thúc khi Lưu Cường và Flores có một màn tỉ thí giữa năm 2019 tại Hà Nội. Trận đấu thậm chí đã gây ra những hiểu nhầm giữa môn phái Vịnh Xuân Nam Anh và bộ môn Tán Thủ. Thế nhưng, dấu chấm hết cho những lời qua tiếng lại giữa hai bên chỉ kết thúc khi Lưu Cường và võ sư Nam Anh Kiệt chính thức giao thủ. 

Câu chuyện giữa Lưu Cường và Nam Anh Kiệt kéo dài hơn 1 năm qua.

Cụ thể, sáng nay 19 tháng 7 tại Hà Nội, võ sư Nam Anh Kiệt đã ra Hà Nội và có một trận đấu tay đôi với Lưu Cường. Hai bên đã tỉ thí dưới sự chứng kiến của một số nhân vật trong làng võ thuật Hà Nội. 

Bạn đang xem: Lưu Cường thắng TKO võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Kiệt

Từ những pha ra đòn đầu tiên, Lưu Cường nhanh chóng chiếm được lợi thế và nhiều lần ra đòn khiến võ sư Nam Anh Kiệt chảy máu mũi xin tạm dừng trận đấu. Tình huống quyết định đến sau một cú phang trụ từ Lưu Cường, võ sư Nam Anh Kiệt ngã xuống sàn và bị chấn thương tay, dẫn tới quyết định xin dừng trận đấu.

VIDEO Lưu Cường đối đầu võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Kiệt: 

Sau trận đấu, cả Lưu Cường và võ sư Nam Anh Kiệt cũng đã quyết định chấm dứt câu chuyện kéo dài hơn 1 năm qua với những lời lẽ công kích từ hai bên. Về phía Nam Anh Kiệt, võ sư cũng đã nhận thua nhưng khẳng định đây không phải vấn đề quan trọng đối với một người luyện võ.

“Chỉ là 1 trận giao hữu giải quyết hiềm khích bình thường, anh Kiệt có tuổi nhưng một thân ra Bắc, vậy là rất đáng để nể phục. Tất cả mâu thuẫn coi như giải quyết xong rất đáng để kết giao anh em.” – Lưu Cường viết trên trang cá nhân. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button