boxing

Lưu Cường, võ sĩ làm mưa làm gió Việt Nam hiện tại là ai?

Vài năm trước, khi võ sư Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh chính thức ra tay “tẩn” một ông già đeo đai đen Karate tên Đoàn Bảo Châu, cộng đồng mạng đã trở nên sôi sục với “phong trào” thách đấu không giấy phép.

Chắc cũng vì “ngứa mắt” với tay võ sư nổi tiếng đánh đập người già, “đại hiệp” Lưu Cường đã lên tiếng thách đấu võ sư Flores thông qua Facebook từ cuối năm 2018, đầu năm 2019. Cuối cùng, cả hai cũng đã đi đến quyết định “giao lưu” với nhau vào tháng 7 năm 2019.

Trong trận giao hữu lúc đó, Lưu Cường vì ăn một cú rờ ve đau điếng phải ngã xuống. Sau đó, vì chảy máu mũi khá nhiều, trận đấu đã bị dừng lại một lúc để kiểm tra sức khỏe cho Lưu Cường trước khi đấu tiếp. Đương nhiên, sau trận đấu, Lưu Cường nhất quyết không chịu nhận thua và nằng nặc đòi mọi người phải công nhận rằng anh HÒA với Flores.

Bạn đang xem: Lưu Cường, võ sĩ làm mưa làm gió Việt Nam hiện tại là ai?

https://www.youtube.com/watch?v=cTTOsdmhUAk

Cũng từ sau tháng 7 năm 2019, Lưu Cường trở thành cái gai trong mắt dân chơi võ Tán Thủ thứ thiệt bởi trong trận đấu với Flores khi ấy, tay đấm này mặc quần thi đấu Tán Thủ và cũng tự nhận mình có học Tán Thủ trước đó. Tuy nhiên, sau khi thi đấu không được như ý, anh này đã tự thừa nhận trên Facebook rằng anh chỉ là dân phong trào chứ không đại diện bộ môn nào cả.

Có vẻ như cảm thấy Flores quá khó nhằn, Lưu Cường đã quyết định học theo con đường của đối thủ Flores là thách đấu các ông già. Sau đó, Lưu Cường đích thân “ngỏ ý” thượng đài với Tổng Đàn Chủ Vịnh Xuân Nam Anh – Nam Anh Kiệt. Cũng phải nhì nhằng cho đến giữa năm 2020, võ sư Nam Anh Kiệt và Lưu Cường mới tiến đến một trận thượng đài cùng nhau sau một loạt màn đấu khẩu trên mạng xã hội.

Mới đây, sau 6 phút thi đấu võ chợ, Lưu Cường đã giành chiến thắng TKO trước Tổng Đàn Chủ Vịnh Xuân Nam Anh Kiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button