bóng đá

Man City phá kỷ lục gây bất ngờ cho Pep Guardiola

Pep Guardiola thừa nhận “ngạc nhiên và ấn tượng” trước chuỗi trận thắng kỷ lục của Man City mà họ vừa kéo dài bằng chiến thắng sít sao trước Arsenal.

Man City vẫn tạo cách biệt 10 điểm ở ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh với MU nhờ bàn thắng của Raheem Sterling ngay phút thứ 2, mặc dù tỷ số không phản ánh sự vượt trội mà họ tạo ra.

Sterling ghi bàn duy nhất cho Man City trước Arsenal

Điều đó có nghĩa là thầy trò Guardiola đã thắng 18 trận liên tiếp trên mọi đấu trường, kéo dài kỷ lục mà The Citizens lập được trên sân Swansea 3 trận trước đó.

“Tôi ngạc nhiên và ấn tượng về những gì đang xảy ra hiện nay, mọi đối thủ đều mất điểm, còn chúng tôi thì ổn định trong 2 tháng qua”, Guardiola nói.

“Chúng tôi không thể quên rằng chúng tôi đã giành chiến thắng tại Anfield, trước Tottenham, tại Goodison Park và tại đây – những trận đấu cực kỳ khó khăn trong giai đoạn này.

Man City trải qua 18 trận thắng liên tiếp

“Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi chỉ thắng (Arsenal) với tỷ số 1-0. Mọi người bàn tán về các kỷ lục, nhưng để làm được điều này, bạn phải theo cách như vậy rất nhiều lần”.

Chiến thắng mới nhất giúp Man City kéo dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 18, bao gồm 12 ở Premier League.

Họ cũng san bằng kỷ lục thắng 11 trận liên tiếp trên sân khách trên mọi đấu trường (11), thành tích mà chính thầy trò Guardiola thiết lập trước đó từ tháng 5 đến tháng 11/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button