thể thao khác

Mekong Delta Marathon 2020 và 1001 kiểu “chạy… lương”

1. “Chạy” vào… dạ dày
Lựa chọn của team “ăn cả thế giới” đây rồi. Thời điểm tiếng “ting ting” vang lên cũng là lúc các bạn ý lên kế hoạch tối nay ăn buffet ở nhà hàng nào, sáng mai uống cafe nơi đâu… vô cùng hăng hái, mặc kệ nguy cơ có thể xì xụp húp mì những ngày sau.

2. “Chạy” vào các cửa hàng quần áo
Tủ dẫu đã đầy, nhưng vẫn… không có gì để mặc! Vậy nên team này nhiều ngày “nhắm” hết shop của người ta rồi, chỉ chờ lương về để lại lao ngay ra shop thử thử lựa lựa, thêm lựa chọn cho váy áo lượt là thôi.

Bạn đang xem: Mekong Delta Marathon 2020 và 1001 kiểu “chạy… lương”

3. “Chạy” vào các website mua hàng online
Bên cạnh quần áo thì với các “cao thủ shopping”, còn bao nhiêu thứ để sắm sửa. Với sự trợ giúp của các website thương mại điện tử liên tục giảm giá khủng, tiền lương nay bứt tốc “chạy ngay đi” vào những giỏ hàng đầy ắp cũng là điều dễ hiểu.

4. “Chạy” vào túi “chủ nợ”
Tình trạng cắn rứt đây rồi. Team này tập hợp những thành phần có thể đến từ cả 3 team kể trên mỗi khi “vung tay quá trán”. Tiếng “ting ting” đến…rồi lại tiếng “ting ting” đi!

Mekong Delta Marathon 2020 và 1001 kiểu “chạy… lương”

5. “Chạy” cùng runners tại giải chạy Mekong Delta Marathon 2020
Kiểu “chạy” lành mạnh nhất của tiền lương đây rồi! Đây chính là kiểu tiêu tiền đậm chất runners đích thực. Mặc cho người đời tiêu tiền vào đâu thì những vận động viên quyết “vẽ đường cho lương chạy” vào đam mê thể thao chân chính của mình: những chiếc vé tham gia các giải chạy bộ.

Mekong Delta Marathon 2020 và 1001 kiểu “chạy… lương”

Vậy các bạn ơi, cuối tháng rồi, cơ hội sải bước chân tại đường chạy Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020 đang chờ bạn đấy!! Hãy đăng ký thôi nào.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết: http://mekongdeltamarathon.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button