bóng đá

Messi phát khóc mỗi khi trở lại Barcelona

Tờ báo Argentina Olé bước sang tuổi 25 và kỷ niệm sự kiện này bằng một cuộc phỏng vấn với Lionel Messi. Nội dung đầy đủ cuộc trò chuyện sẽ đăng trên số báo giấy hôm nay, nhưng một phần của nó đã được Olé công bố.

Messi trả lời phỏng vấn tờ Ole của Argentina

Trong cuộc phỏng vấn này, Messi nói về tình yêu của mình dành cho Barca khi còn là một đứa trẻ: “Lúc nào quay lại Barcelona tôi cũng khóc. Tôi không muốn đi (rời Argentina) nhưng đồng thời cũng muốn tiếp tục làm việc của mình.

“Ngày trước, khi mới 13-14 tuổi, tôi đã mất nhiều bạn, giao tiếp khó khăn ở môi trường mới. Tôi đã nghe điện thoại hàng giờ đồng hồ với những người bạn ở quê nhà, nhưng thời gian trôi qua, rất khó để giữ được họ”.

Bạn đang xem: Messi phát khóc mỗi khi trở lại Barcelona

Messi thể hiện tình yêu dành cho Barcelona

Trong cuộc phỏng vấn thân mật và giản dị, Messi cũng nói về sở thích vào bếp của mình và nhớ về một món ăn đặc biệt của mẹ mình: “Món Milanese nhà tôi. Tôi đã ăn nó từ khi còn nhỏ. Sau này tôi đã ăn rất nhiều món ngon, nhưng không bao giờ giống cái đầu tiên ở nhà. Tôi nghĩ đó là do nước sốt mà mẹ tôi chế biến”.

Messi thích nước sốt từ món ăn của mẹ nấu

Điều thú vị mà Messi thừa nhận là anh từng không quan tâm đến việc đổi áo với các cầu thủ nổi tiếng: “Tôi hối hận vì không xin áo trước những cầu thủ mà tôi từng đối mặt khi còn nhỏ và mới bắt đầu sự nghiệp, như Ronaldo, Roberto Carlos. Bây giờ tôi muốn có chúng, dù đã có rất nhiều áo đấu khác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button