boxing

Michael Bisping sẽ gặp Nick Diaz trong trận đấu nghỉ hưu?

UFC có vẻ đang muốn ghép kèo giữa hai nhân vật lão làng của hạng Middleweight – Michael Bisping và Nick Diaz – trong trận đấu cuối cùng của Bisping tại UFC.

Cùng giữ kỷ lục võ sĩ có số trận thắng nhiều nhất tại UFC với Georges St-Pierre và Donald Cerrone (20), Michael Bisping đã gắn bó với UFC từ năm 2006.

Michael Bisping

Liên tục nhận hai trận thua, một bằng submission trước Georges St-Pierre và một bằng TKO trước Kevin Gastelum trong tháng 11/2017, Bisping quyết định năm 2018 là thời điểm để anh chính thức rời sàn MMA.

Video Highlights Michael Bisping:

Tuy nhiên, những nỗ lực “kiếm kèo” cho trận đấu cuối cùng của Bisping tại UFC không dễ dàng. Đáng lẽ, nếu có được một đối thủ thích hợp, Bisping đã kịp thượng đài tại UFC London vào tháng 3 vừa qua.

Những cái tên như Vitor Belfort, rồi Rashad Evans lần lượt được đưa ra rồi lần lượt bị bỏ qua. Nhưng giờ đây, UFC tin tưởng rằng họ có cái tên mà Michael Bisping không thể từ chối – Nick Diaz.

Nick Diaz
Nick Diaz có là đối thủ thích hợp cho Michael Bisping?

“Nick Diaz đã sẵn sàng thượng đài ngay bây giờ,” Chủ tịch UFC Dana White khẳng định khi ông được phỏng vấn về khả năng ông anh nhà Diaz – một trong những cái tên hàng đầu hạng Middleweight UFC những năm qua – thượng đài trở lại.

Nick Diaz chưa từng trở lại lồng bát giác kể từ năm 2015, sau khi anh bị USADA cấm thi đấu do sử dụng cần sa sau trận đấu.

Nick Diaz Anderson Silva
Nick Diaz (phải) từng là ngôi sao hạng Middleweight UFC trước khi bị cấm thi đấu vào năm 2015

“Tôi nghĩ Nick Diaz đã sẵn sàng thượng đài ngay bây giờ,” White nói.

“Hãy đợi xem chúng tôi có thể mang lại những gì. Từ thời điểm này cho đến cuối năm, có rất nhiều trận đấu “khủng” đang được lên lịch. Tôi mong rằng chí ít một vài trong số chúng có thể trở thành hiện thực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button