boxing

Michael Chandler với lời thách thức top 5 hạng nhẹ UFC: 'Tôi không đến để gắn bó. Tôi đến để vui chơi.'

Cựu vương Bellator hạng nhẹ Michael Chandler đã trở thành võ sĩ tự do sau khi hoàn thành hợp đồng với giải đấu này. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn một bến đỗ mới lớn hơn, Chandler cho rằng anh chỉ muốn đến vui chơi tại UFC chứ không có ý định gắn bó lâu dài.

Michael Chandler có thể được xem là một trong những tay đấm “cây nhà lá vườn” của Bellator khi anh đã ký hợp đồng với giải đấu này kể từ trận đấu thứ 4 trong sự nghiệp. Từ đó đến nay, anh đã 10 năm trời gắn bó với Bellator cùng hàng loạt các danh hiệu và giải thưởng. 

Tưởng như sẽ kết thúc sự nghiệp tại Bellator thì mới đây, Chandler đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Bellator nữa. Hiện tại, UFC không tỏ ra hứng thú mấy với Michael Chandler bất kể việc anh vừa KO cựu vương hạng nhẹ UFC một thời Benson Henderson. Dù vậy, Chandler vẫn nuôi hy vọng gia nhập UFC, thậm chí tỏ rõ mong muốn vào “chuồng cọp” để đối đầu 5 ngôi sao hạng nhẹ hàng đầu hiện tại.

Bạn đang xem: Michael Chandler với lời thách thức top 5 hạng nhẹ UFC: 'Tôi không đến để gắn bó. Tôi đến để vui chơi.'

Highlight Michael Chandler

“Vào lúc này, nếu tôi phải làm gì đó, tôi sẽ làm theo kiểu Chandler cổ điển. Thằng nhóc (ý nói Chandler) mà vào lúc 18 tuổi, với đôi mắt sáng ngời và bảo rằng ‘tôi sẽ thi đấu Wrestling ở đội 1 của đại học Missouri’, và khi mẹ và cha không cho phép điều đó, ông và bà cũng không cho phép điều đó, rồi HLV trung học cũng không đồng tình với điều đó. Tất cả mọi người xung quanh tôi đều bảo rằng: ‘tại sao mày lại lên đội 1? Lỡ như mày trở thành cái bao cát thì sao?'” – Michael Chandler hồi tưởng

“Nếu như bạn không bao giờ bắt đầu thì sao? Nếu bạn chưa bao giờ mặc vào chiếc áo đấu? Nếu như bạn từ bỏ? Nếu như và nếu như? Tôi bảo rằng tôi không quan tâm. Nếu tôi đã chấp nhận chơi môn này, tôi sẽ phải thi đấu ở trình độ cao nhất. Vì thế tôi đã quyết định đánh liều. Tôi không ở đây lâu đâu, tôi đến là để vui chơi.” Chandler nói tiếp: “Tôi không đến đó (UFC) để đấu với những võ sĩ đứng hạng 20 thế giới, tôi cũng không đấu với mấy người hạng 25. Tôi đến là để đấu với top 5. Tôi muốn Ferguson, Poirier, Conor, tôi muốn những võ sĩ có thứ hạng 5 hoặc 6.”

Xét về thành tích, Michael Chandler đã từng đánh bại Eddie Alvarez và Ben Henderson, vốn từng là những nhà vô địch hạng nhẹ của UFC. Anh quả quyết rằng: “Quẳng tôi vào với bầy sói đi. Rồi vực dậy hay không là chuyện của tôi. Chứng minh rằng mọi người sai hoặc mọi người đúng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button