boxing

Mike Tyson từ chối lời mời 20 triệu đô la của giải Boxing tay trần BKFC

Cựu vô địch tuyệt đối hạng nặng trong thời gian gần đây đã thể hiện mong muốn được thượng đài một trận đấu từ thiện. Để chứng tỏ ông hoàn toàn nghiêm túc, Mike đã đăng tải những hình ảnh, video tập luyện cùng với một thể hình rắn chắc hệt như thời còn sung sức.

Ông David Feldman (giữa) đã từng đề nghị Mike Tyson 20 triệu đô cho một trận đấu tay trần.

Dù vậy, huyền thoại hạng nặng lại từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ Feldman, chủ tịch của giải Boxing tay trần BKFC. Ông Feldman cho biết: “Chúng tôi đã đề nghị Mike TYson 20 triệu với các khoản thưởng thêm nhưng ông ấy đã từ chối. Ai mà biết chuyện gì sẽ xảy đến với Mike Tyson chứ?”

Về phía Mike Tyson, đội quản lý huyền thoại này cũng không cho biết gì thêm trừ việc họ đã dời lịch thi đấu từ tháng 7 sang tháng 8, ít nhất là theo lời ông Feldman: “Đội quản lý của ông ấy bảo rằng Mike sẽ đấu vào tháng 7, nhưng rồi họ bảo rằng Mike sẽ thi đấu ở tháng 8. Vì thế ai biết được điều gì sẽ diễn ra.”

Bạn đang xem: Mike Tyson từ chối lời mời 20 triệu đô la của giải Boxing tay trần BKFC

Clip tập luyện của Mike Tyson ở tuổi 53

Nổi lên năm 2018 với việc chính thức đưa Boxing trở lại trên đất Mỹ sau 131 năm, BKFC (Bare Knuckle Fighitng Championship) nhanh chóng thu hút tiếng tăm với việc kí kết cùng các võ sĩ, cựu võ sĩ Boxing và MMA danh tiếng.

Mặc dù dã nghỉ thi đấu từ lâu, nhưng với hình ảnh sung mãn trong những đoạn video tập luyện gần đây, Mike Tyson đang khiến khán giả vô cùng hào hứng với khả năng trở lại sàn đấu của mình. Và nếu đó là một trận Boxing tay trần – điều Mike chưa từng thực hiện một cách chính thức, chắc chắn trận đấu sẽ còn nhận được sự chú ý nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button