boxing

Mỗi giây thi đấu Conor McGregor kiếm được gần 20 tỉ đồng

Trong năm 2019, tài sản ròng của Conor McGregor đã đạt mức 110 triệu đô la, trong đó có đến 85 triệu đô la đến từ các chiến thắng của anh trong lồng bát giác. Ngoài ra anh cũng ký những hợp đồng quảng cáo lớn với Burger King, Beats by Dre, Monster energy và Reebok.

Hiện tại, Conor McGregor thi đấu với tần suất khá thấp, khoảng 12 tháng mới thi đấu 1 lần ở trận đấu với Donald “Cowboy” Cerrone hồi tháng Giêng. Tuy nhiên, chỉ cần có thế cũng đã giúp Conor McGregor bỏ túi đến 32 triệu đô la và nằm trong top VĐV thể thao kiếm tiền nhiều nhất thế giới cho mỗi phút thi đấu trong năm 2020.

Để dễ hình dung được cú đấm của Conor McGregor có giá trị ra sao, hãng cá cược OGBL đã dựa vào dữ liệu từ danh sách các VĐV thể thao được trả lương cao nhất thế giới năm 2020 (trong một năm tính đến tháng 6/2020) của Forbes để tính toán mỗi một giây thi đấu, Conor McGregor kiếm được 609 nghìn bảng Anh, tương đương 18,5 tỉ đồng khi anh chỉ mất 40 giây để hạ Donald “Cowboy” Cerrone tại Las Vegas.

Bạn đang xem: Mỗi giây thi đấu Conor McGregor kiếm được gần 20 tỉ đồng

Cứ mỗi giây thi đấu, Conor McGregor bỏ túi hơn 18 tỉ đồng

Giờ đây, Conor McGregor đã giải nghệ, nhưng ảnh hưởng của anh tại làng MMA thế giới vẫn còn là rất lớn. Ngoài khả năng kiếm tiền từ đấu võ, Conor McGregor hiện đang là chủ của công ty rượu Proper No. 12 và cũng là cổ đông của nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. Việc tay đấm này tự lập ra một promotions riêng cũng cho thấy anh có khả năng sẽ trở thành một ông bầu Quyền Anh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button