boxing

Một đấm hạ gục cựu thù, Michael Chandler chia tay Bellator trong hân hoan

Được lên lịch trong ngày trở lại của Bellator sau nghỉ dịch COVID-19, Michael Chandler vs. Benson Henderson 2 là trận đấu dẫn đầu sự kiện Bellator 243 diễn ra tại thành phố Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. 

Từng chạm mặt năm 2016 khi Benson mới bước vào Bellator, Chandler đã rất vất vả để vượt qua 5 hiệp đấu với nhà cựu vô địch UFC. Chiến thắng sát nút trong trận bảo vệ đai năm ấy, cùng với việc để bị KO trong thời gian sau này khiến khán giả tin rằng: Chandler vs. Henderson 2 sẽ diễn ra kịch tích như trận đầu.

Tuy nhiên, tay đấm kì cựu nhất Bellator MMA đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chỉ 2 phút 9 giây sau khi tiếng kẻng khai trận vang lên, võ sĩ người Mĩ đã tung ra cú đấm tay sau sở trường đánh gục Benson xuống sàn. Chandler chỉ cần bồi thêm 2 đấm trước khi trọng tài Mike Beltran tuyên thắng trận cho anh. 

Bạn đang xem: Một đấm hạ gục cựu thù, Michael Chandler chia tay Bellator trong hân hoan

VIDEO Michael Chandler hạ knockout Benson Henderson đầy chóng vánh: 

 

 

Chiến thắng KO Benson Henderson cũng là lời chia tay Bellator của Michael Chandler như dự định . Đây là thời điểm anh tham gia thị trường võ sĩ tự do và hướng tới các sân chơi khác như UFC, ONE Championship hoặc PFL. 

“Nếu đây thực sự là lần cuối tôi đứng trên lồng đấu của Bellator, thì tất cả mọi người xung quanh đây, các bạn không hiểu mình đã tạo ảnh hưởng thế nào với tôi trong suốt thời gian qua đâu.” – Chandler gửi lời cảm ơn tới khán giả. 

“Này các võ sĩ Lightweight trên thế giới, hãy bắt đầu cẩn trọng đi là vừa. Ngài Scott Coker (CEO Bellator), hãy hoàn tất hợp đồng sớm cho tôi nào.”

Michael Chandler có màn chia tay Bellator MMA hoàn hảo với chiến thắng KO. (Ảnh: MMAFighting)

Sau 10 năm gắn bó với Bellator MMA, Michael Chandler đã 3 lần leo lên chức vô địch hạng nhẹ. Anh cũng là tay đấm lên ngôi nhiều nhất, có nhiều pha kết thúc nhất và nhiều trận đấu nhất tại đây. Có thể nói, Michael Chandler đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ một “công thần” với Bellator MMA. 

Lối đánh máu lửa không ngần ngại đôi công, uy lực trong striking, mạnh mẽ với Wrestling, Michael Chandler là sự lựa chọn quý giá mà bất cứ giải đấu nào cũng muốn có để làm nóng thêm hạng cân của mình. Chắc chắn, UFC, ONE Championship hay các giải MMA lớn nên cân nhắc chiêu mộ chiến tướng này trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button