bóng đá

MU và Man City đề nghị 80 triệu bảng tiền lương cho Harry Kane

Harry Kane đã đưa ra yêu cầu rời Tottenham vào mùa hè này nhưng dự kiến tiền đạo người Anh sẽ có mức giá hơn 100 triệu bảng. Ngoài phí chuyển nhượng đó thì tiền lương cũng là vấn đề được quan tâm.

Theo Sunsport, cả MU và Man City đều sẵn sàng trao cho Kane bản hợp đồng 5 năm cùng mức lương 300.000 bảng mỗi tuần – tăng 70.000 bảng so với thỏa thuận hiện tại vốn vẫn còn thời hạn 3 năm.

Harry Kane có thể chuyển đến MU hoặc Man City

Ngoài ra, với các khoản tiền thưởng cho số bàn thắng ghi được và thành công trên sân, Kane sẽ trở thành một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh.

Bạn đang xem: MU và Man City đề nghị 80 triệu bảng tiền lương cho Harry Kane

Như vậy, với thời hạn hợp đồng 5 năm, bất kỳ CLB nào có được Kane đều phải chi tổng cộng khoảng 80 triệu bảng tiền lương cho tiền đạo 28 tuổi này.

Chelsea cũng nhắm đến Kane nhưng có thể đứng ngoài cuộc khi Tottenham đòi giá quá cao. Vì thế, cuộc đua chủ yếu diễn ra giữa hai ông lớn thành Manchester.

Harry Kane sẽ nhận mức lương hàng đầu Ngoại hạng Anh

MU và Man City đều có những ưu thế riêng trong thương vụ này, nhưng theo truyền thông Anh đánh giá, Kane dường như ưu tiên Man City hơn với triển vọng đoạt nhiều danh hiệu, điều mà anh không thể có ở Tottenham.

Tottenham muốn giữ Kane, nhưng nếu buộc phải bán, điều đó có thể ảnh hưởng đến nhiều ngôi sao khác với nỗi lo sợ rằng CLB thiếu tham vọng cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button