bóng đá

MU và Man City gặp trở ngại thế nào để mua được Harry Kane?

Theo Sky Sports, Harry Kane đã nói với Tottenham rằng muốn ra đi vào mùa hè này, điều gây ra cú sốc rất lớn đối với CLB.

Tiền đạo người Anh đã có một mùa giải xuất sắc khác trên phương diện cá nhân. Tuy nhiên, Tottenham vẫn trải qua khó khăn và sẽ mất suất tham dự Champions League mùa thứ hai liên tiếp.

Harry Kane có khả năng sẽ rời Tottenham vào cuối mùa

Nếu Kane ra đi, đó sẽ là một cú đòn đau đớn khác cho chủ sở hữu Daniel Levy, người đã bị các CĐV Spurs chỉ trích sau nỗ lực tham dự Super League hứng chịu sự phê phán.

Bạn đang xem: MU và Man City gặp trở ngại thế nào để mua được Harry Kane?

Tuy nhiên, Levy vẫn có lý do để cứng rắn như cách thường thấy trên thị trường chuyển nhượng.

Thứ nhất, Kane vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 nên Tottenham không chịu áp lực phải bán ngay lập tức. Tất nhiên, giá của tiền đạo tuyển Anh không hề rẻ và bất kỳ đội bóng nào muốn có đều phải chi khoảng hơn 100 triệu bảng.

Harry Kane có giá khoảng hơn 100 triệu bảng

Thứ hai, Levy không hề muốn bán Kane cho một đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở Ngoại hạng Anh, đặc biệt như MU hay Man City. Vì thế, nếu miễn cưỡng phải để chân sút này ra đi, ông sẽ tìm cách chuyển nhượng cho một CLB nước ngoài, chẳng hạn như PSG, Real Madrid hay Juventus.

Về phần mình, Man City đang nhắm đến Kane để thay thế lâu dài cho Sergio Aguero, người sẽ tự do ra đi vào cuối mùa. Trong khi đó, người hâm mộ MU vẫn muốn chứng kiến sự xuất hiện của một tiền đạo đẳng cấp thế giới, dù CLB đã gia hạn hợp đồng với Edinson Cavani.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button