bóng rổ

NBA All-Star 2021: Luka Doncic chia sẻ bất ngờ về Lillard và suất thi đấu của mình

Vào giữa tuần qua, NBA đã chính thức công bố danh sách 10 cầu thủ sẽ nằm trong đội hình xuất phát cho trận đấu NBA All-Star Game 2021, dự kiến được tổ chức vào ngày 8/3 tới đây.

Như mọi năm, một số chủ đề gây tranh cãi đã được đưa ra về việc liệu có cầu thủ nào xứng đáng hơn nhưng không được chọn hay không. Năm nay, drama đã xoay quanh hai cái tên ở suất hậu vệ miền Tây là Damian Lillard và Luka Doncic.

Sau khi hoàn thành đủ 3 lượt lấy phiếu bầu bao gồm người hâm mộ, toàn bộ cầu thủ NBA và ban truyền thông, Damian Lillard đã hoà với Luka Doncic trên tổng số điểm bầu chọn.

Bạn đang xem: NBA All-Star 2021: Luka Doncic chia sẻ bất ngờ về Lillard và suất thi đấu của mình

Theo quy định được đưa ra từ trước, cầu thủ nào có lượt bầu chọn từ người hâm mộ cao hơn sẽ giành chiến thắng. Luka Doncic với 300.000 phiếu nhỉnh hơn so với Damian Lillard đã được chọn vào 10 cái tên cuối cùng.

Khá nhiều chuyên gia, biên tập viên hay các nhà phân tích đã tỏ ra tiếc nuối cho Lillard, người đang thi đấu quá xuất sắc trong màu áo Portland Trail Blazers.

Và giờ đây khi nhiều ngày trôi qua, Luka Doncic đã chính thức lên tiếng đầy bất ngờ về việc mình được ra sân trong đội hình chính.

“Tôi đã không mong chờ gì về việc mình được ra sân trong đội hình xuất phát ở trận đấu All-Star Game. Tôi biết rằng Dame Lillard xứng đáng có được vị trí đó hơn tôi“, Luka Doncic chia sẻ.

Câu trả lời của Luka đã khiến nhiều người bất ngờ. Nó xuất hiện một ngày sau khi chính Lillard nói rằng anh không quan tâm nhiều đến việc bị Doncic chiếm chỗ.

“Hồi còn trẻ thì tôi để ý chuyện này hơn nhiều”, Damian Lillard chia sẻ với phóng viên Bleacher Report. 

“Rõ ràng đây là một thành tựu mà tôi chưa từng đạt được nên sẽ rất vui nếu thực hiện được mục tiêu này. Nhưng nói thật là tôi không bất ngờ đâu. Tôi không buồn bực gì cả”.

Cuộc tranh luận về việc Damian Lillard hay Luka Doncic xứng đáng hơn sẽ còn kéo dài, nhưng bản thân sao trẻ người Slovenia cũng không phải tỏ ra quá hối lỗi sau khi chiếm suất của đàn anh.

Qua 29 trận đấu, Luka đang ghi trung bình 29.1 điểm cùng 8.6 rebounds và 9.4 assists. Anh đứng thứ 5 toàn giải về ghi điểm và thứ 3 về kiến tạo.

Với Damian Lillard, hậu vệ 30 tuổi cũng không quá kém cạnh và thậm chí còn nhỉnh hơn một chút, ghi trung bình 29.8 điểm cùng 7.7 assists trong 27 trận.

Dù sao đi nữa, gần như chắc chắn cả Lillard và Doncic sẽ trở thành những hậu vệ All-Star của miền Tây. Vậy nên các CĐV có lẽ đã thấy khá ấm lòng khi chứng kiến hai ngôi sao hàng đầu NBA có những chia sẻ như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button