bóng chuyền

Nếu không có dịch COVID-19, tháng 4 này có những giải bóng chuyền nào?

Có thể thấy rằng dịch cúm COVID-19 đang thay đổi tất cả mọi kế hoạch của nền thể thao nói chung và bóng chuyền nói riêng. Những giải đấu lớn nhỏ đã bị hoãn/hủy để nhường chỗ cho mặt trận chống lại sự lây lan của dịch bệnh.

Đây là yêu cầu cấp thiết của toàn xã hội, của chính phủ và Tổng cục TDTT nhằm bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của tất cả mọi người. Việc tạm nghỉ để đẩy lui dịch bệnh lúc này càng trở nên cấp thiết khi cả nước đang chung tay chống lại sự lây lan rất lớn đến từ cộng đồng.

Bạn đang xem: Nếu không có dịch COVID-19, tháng 4 này có những giải bóng chuyền nào?

Việc hoãn/hủy giải đấu thể thao thời điểm này là hợp lý

Sự tiếc nuối với các sự kiện thể thao tuần qua tăng lên đáng kể khi lần lượt EURO 2020 hay Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 bị lùi sang năm 2021. Tình hình trong nước các giải đấu cũng không thể làm khác khi buộc đi vào quỹ đạo chung của nền thể thao thế giới.

Các vận động viên, huấn luyện viên gồng mình trong cái khó chung của toàn xã hội để khắc phục tình trạng tập chay rèn quân. Người hâm mộ thì thấp thỏm đợi chờ ngày dịch bệnh được đẩy lùi để lại được sống hết mình với những pha bóng đẹp.

Nếu không có dịch COVID-19, tháng 4 này có những giải bóng chuyền nào?

Những giải đấu bóng chuyền quốc tế cũng không nằm ngoài vòng xoáy này

Với cộng đồng yêu bóng chuyền, họ khao khát hơn khi từ đầu năm tới thời điểm này chưa một lần được sống với trái bóng tròn. Cúp Hoa Lư cũng chỉ sau 2 ngày để tìm ra nhà vô địch với khán đài trống rỗng, các giải đấu khác cũng lần lượt gác lại trong sự tiếc nuối của khán giả yêu thích bóng chuyền.

Họ thấp thỏm, mong đợi rồi lo lắng cùng với nỗi lo chung toàn xã hội để rồi đẩy cho nỗi mong chờ lên cao độ. Chỉ một giải đấu nội bộ của Thông tin Liên Việt PostBank để cọ xát và giữ phong độ cho các cầu thủ trong dịp chiến đấu với dịch bệnh cũng thu hút hàng ngàn lượt theo dõi trên facebook.

Nếu không có dịch COVID-19, tháng 4 này có những giải bóng chuyền nào?

Các đội bóng vẫn hàng ngày “tập chay” giữa đại dịch COVID-19

Nếu không có dịch COVID-19 chắc chắn tháng 4 này chúng ta sẽ cùng sống trong bầu không khí náo nhiệt của sân bóng tại nhà thi đấu Việt Trì, Phú Thọ với Cúp Hùng Vương được dự kiến tổ chức ngay đầu tháng.

Tiếp ngay sau đó là giải bóng chuyền bãi biển 2X2 dự kiến tổ chức tại Bình Thuận từ ngày 13-16/4. Một điều đáng tiếc không kém khi giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á dự kiến tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 20-23/4 cũng nằm trong diện bị hủy. Đây là giải đấu được mong chờ có lẽ chỉ sau giải VĐQG hàng năm.

Nếu không có dịch COVID-19, tháng 4 này có những giải bóng chuyền nào?

Tạm thời chia xa các giải đấu lớn cũng làm người hâm mộ thêm phần tiếc nuối

Đây là điều xả ra bất khả kháng đối với ban tổ chức, song những quyết định kịp thời được đưa ra cũng phần nào nhận được sự chia sẻ của đông đảo VĐV và người hâm mộ.

Sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng được đặt lên cao nhất, chúng ta – những người hâm mộ chân chính cũng nên gác lại niềm vui nhỏ nhưỡng chỗ cho những vấn đề quan trọng, cấp bách hơn trong thời điểm khó khăn này. Đây chính là sự quan tâm, chia sẻ và động viên kịp thời nhất đối với những người ở tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button