bóng rổ

Ngôi sao NBA All-Star 2019 lên bàn mổ, thêm 1 cầu thủ nghỉ thi đấu dài hạn

Minnesota Timberwolves thông báo hậu vệ D’Angelo Russell sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật nội soi đầu gối vào hôm nay (17/2) và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 4-6 tuần tới. Trước đó, chấn thương chân trái khiến anh vắng mặt ở 3 trận liên tiếp.

Mùa giải năm nay, Russell ghi trung bình 19,3 điểm mỗi trận và 5,1 kiến tạo cho Minnesota Timberwolves. Đội bóng của anh đang giữ thành tích tệ nhất miền Tây với vỏn vẹn 7 chiến thắng và 21 thất bại.

D’Angelo Russell vắng mặt ít nhất 1 tháng 

Chấn thương này diễn ra vào thời điểm kỷ niệm một năm ngày D’Angelo Russell gia nhập Timberwolves từ Golden State Warriors. Vào thời điểm ấy, đội bóng thành phố Minneapolis tìm kiếm một hậu vệ đẳng cấp All-Star để đánh cặp cùng ngôi sao Karl-Anthony Towns.

Bạn đang xem: Ngôi sao NBA All-Star 2019 lên bàn mổ, thêm 1 cầu thủ nghỉ thi đấu dài hạn

Nhưng trong 1 năm qua, Russell và Towns chỉ có 5 trận thi đấu cùng nhau, 1 trận ở mùa giải trước và 4 trận mùa này vì những tác động của COVID-19. Từ đầu mùa giải tới nay, Towns phải ngồi ngoài 13 trận vì COVID-19. trong 5 trận hai lượt pick đầu tiên của kỳ Draft 2015 thi đấu cùng nhau, Timberwolves thắng 2, thua 3.

Russell tại sự kiện NBA All-Star 2019

D’Angelo Russell từng thay thế Victor Oladipo chấn thương để lọt vào đội hình NBA All-Star năm 2019 trong một mùa giải ấn tượng ở Brooklyn Nets. Sau mùa giải ấy, anh chuyển tới Golden State Warriors trong một phần của thương vụ Sign-and-Trade, đưa Kevin Durant đi theo hướng ngược lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button