boxing

Người đẹp UFC Paige Vanzant từ chối Bellator, thử lửa sàn Boxing tay trần

Tối qua 12 tháng 8 theo giờ Việt Nam, Paige Vanzant – người đẹp một thời của UFC đã công bố chính thức đầu quân cho giải Boxing tay trần (Bare Knuckle Fighting Championship – BKFC). 

Quyết định này của Paige khiến người hâm mộ khá bất ngờ bởi trước đó, ông chủ Bellator tỏ ý sẵn sàng chiêu mộ cô sau khi chia tay UFC. Nếu thành công, Bellator sẽ có sự tham gia của cả gia đình nữ võ sĩ này khi chồng cô, Austin Vanderford cũng đang thi đấu tại Bellator. 

Paige Vanzant chia sẻ hình ảnh kí hợp đồng cùng Bellator MMA. 

Nghỉ thi đấu 18 tháng sau những chấn thương, Paige Vanzant có màn trở lại khá thất vọng. Nữ võ sĩ sinh năm 1994 để thua bằng khóa siết trước Amanda Ribas ngay trong hiệp 1 tại UFC 251. 

Bạn đang xem: Người đẹp UFC Paige Vanzant từ chối Bellator, thử lửa sàn Boxing tay trần

Sau bản hợp đồng với BKFC, Paige Vanzant cho biết sẽ tạm dừng các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ để tập trung hơn vào thi đấu. 

“Tôi sẽ cố gắng xóa bỏ hình ảnh trận thua gần nhất để tiếp tục tiến lên. Hi vọng rằng sẽ không có chấn thương nào xảy ra để tôi có thể trở lại thi đấu sớm nhất.” – Paige chia sẻ.

Paige đang có thời gian chững lại trong sự nghiệp.

Với một nữ võ sĩ và đặc biệt là người mẫu như Paige Vanzant, việc tham gia sàn đấu khắc nghiệt như Boxing tay trần sẽ vô cùng mạo hiểm. Bởi từ trước đến nay, Paige cho biết các hợp đồng quảng cáo đem lại cho cô khoản thu nhập khá lớn. 

Đầu quân cho UFC từ năm 2014, thành tích của Paige Vanzant tại giải MMA lớn nhất hành tinh khá khiêm tốn với 5 trận thắng, 4 thua. Bên cạnh những kết quả không mấy tích cực, những tranh cãi về thù lao là nguyên nhân chính khiến cô có ý định rời giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button