thể thao khác

Người đi rừng của Gen.G, Ambition tuyên bố giải nghệ trước mùa giải mới

Người đi rừng của Gen.G, Ambition đã tuyên bố trên tài khoản cá nhân của mình rằng anh đã chính thức giải nghệ vào cuối mùa giải 2018.

Ambition bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là game thủ đường giữa chuyên nghiệp cho MiG Blaze (đội tuyển đã đổi tên hai lần thành Azubu Blaze và cuối cùng lấy cái tên CJ Entus Blaze). Sau những năm thi đấu, anh quyết định thay đổi vị trí và trở thành jungler, gia nhập đội hình Samsung Galaxy. Năm 2017, anh gia nhập đội hình Gen.G, nơi mà anh đã có chức vô địch thế giới sau sự nghiệp 5 năm làm game thủ.

Ambition tuyên bố giải nghệ trước mùa giải mới

Năm 2017 là một năm thành công của cả Ambition và Gen.G khi họ là những nhân vật chính đánh bại SKT trong bối cảnh Lee ” Faker ” Sang-hyeok – được coi là người đi đường giữa tốt nhất của Hàn Quốc. Chặng đường dài của anh đã tràn ngập thất bại và tuyệt vọng trước khi cuối cùng đạt đến đỉnh cao vào năm 2017, nhưng ngay sau đó nó đã sụp đổ một lần nữa vào năm nay khi Gen.G bị loại ở vòng bảng CKTG.

Năm 2018 khá phức tạp đối với cựu chiến binh Liên Minh Huyền Thoại hiện đã 26 tuổi này. Chính vì vậy, anh đã quyết định giải nghệ và theo đuổi con đường của một Streamer.

Liên Minh Huyền Thoại: Khả năng “snowball” kinh khủng của Faker với vị tướng Jayce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button