bóng đá

Người Thái hài lòng với 1 điểm có được từ ĐT Việt Nam

Trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Các chân sút 2 đội dù tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không thể xuyên thủng mành lưới đối phương trong suốt 90 phút.

Dù tỏ ra tiếc nhưng HLV Akira Nishino cũng như người Thái Lan hài lòng với kết quả trên. Trả lời họp báo sau trận đấu, thuyền trưởng ĐT Thái Lan cho biết:

“Đây mới là trận đầu tiên của tôi với đội tuyển. Kết quả này không tệ. Tôi tin là những kết quả tốt sẽ tới trong thời gian tiếp theo. Hiển nhiên Việt Nam là một đối thủ khó nhằn nhưng chúng tôi đã chơi tốt trong trận này.”

Ngay sau trận đấu, tờ Siam Sports bình luận: “HLV Akira Nishino đã có một màn ra mắt khá ấn tượng nhưng lại thiếu may mắn. ĐT Thái Lan đã cầm bóng, tấn công nhiều hơn nhưng đã không thể xuyên thủng mành lưới của ĐT Việt Nam.”

Thái Lan và Việt Nam hòa nhau trong trận cầu không bàn thắng.

Trong khi đó, trên mạng xã hội, hầu hết các CĐV ĐT Thái Lan tỏ ra hài lòng với kết quả tối nay và cho rằng đây chính là khởi đầu cho một kỉ nguyên mới của bóng đá nước nhà.

“Thái Lan đã chơi tuyệt vời, chỉ có điều chúng ta thiếu may mắn để có thể giành chiến thắng. Huấn luyện viên Nishino vừa mới đến được vài ngày nhưng đã có cuộc đối đầu với Park Hang Seo trong nhiều năm. Một khởi đầu tốt, tôi nghĩ ông ấy sẽ thành công sau khi có nhiều thời gian hơn”.

“Một khởi đầu rất tốt cho đội tuyển Thái Lan và HLV Akira Nishino. Với những gì đã thể hiện, Thái Lan đã sẵn sàng để bước sang một trang mới”.

“Đội tuyển Thái Lan đã có một trận đấu hay và HLV Akira Nishino có chiến thuật rất tốt. Tuy nhiên mặt sân không tốt vì trời mưa và thiếu sự may mắn nên chúng ta không thể giành được 3 điểm. Dù sao trận đấu này đã mang lại hi vọng cho bóng đá Thái Lan”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button