boxing

Nhà vô địch MMA bị đâm tử vong giữa đường phố London

Ngày 13 tháng 7 vừa qua, cộng đồng MMA nước Anh rúng động trước thông tin nhà vô địch giải Contenders – võ sĩ Jahreau Sheperd đã qua đời ngay ngày sinh nhật thứ 30 của mình. 

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, Shepherd đã tử vong do chịu nhiều vết đâm bằng dao từ một hung thủ bí ẩn. Bi kịch xảy ra ngay sau khi anh cùng gia đình tổ chức bữa tiệc sinh nhật tại một khu vực công cộng trên đường Black Prine, Kennington, phía nam thủ đô London, Anh Quốc.

Khi phát hiện Sheperd nằm gục ở hiện trường, cảnh sát và các nhân viên y tế đã cố gắng cầm máu nhưng võ sĩ này đã không qua khỏi.

Bạn đang xem: Nhà vô địch MMA bị đâm tử vong giữa đường phố London

Là một võ sĩ MMA với thành tích 6 thắng – 2 thua trên sàn đấu chuyên nghiệp, Jahreau Sheperd từng thi đấu ở giải BELLATOR MMA và hiện đai giữ chức vô địch hạng Welterweight ở giải MMA Contender. 

Jahreau Sheperd – nhà vô địch MMA là nạn nhân của vụ tấn công. (Ảnh: Standard.uk)

Ngay sau khi Sheperd qua đời, Contender MMA đã chia sẻ nỗi buồn với gia đình nhà vô địch. 

“Tất cả mọi người ở Contenders đều bàng hoàng trước cái chết của Jahreau Sheperd. Nhà vô địch Welterweight của chúng tôi, một tài năng và nhân cách lớn. Trên võ đài, anh ấy là nhà vô địch ở 3 giải đấu khác nhau với những cú đấm mạnh mẽ và trái tim của một chiến binh.” – Trang Instagram của giải Contenders chia sẻ. 

“Chúng tôi xin được chia sẻ với gia đình  và bạn bè của anh trong khoảng thời gian khó khăn này. Hãy yên nghỉ, nhà vô địch.” 

Sau cuộc điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết Jahreau Sheperd có thể là nạn nhân của một vụ tấn công bằng dao hàng loạt ở khu vực Kennington. Bởi sau khi cảnh sát phát hiện thi thể của anh, một nạn nhân 26 tuổi cũng xuất hiện tại bệnh viện gần đó với những vết thương tương tự, được cho là cùng 1 hung thủ gây nên. 

Hiện trường nơi Jahreau Sheperd bị tấn công được đặt hoa tưởng niệm. (Ảnh: Standard.uk)

“Một người đàn ông đã qua đời và gia đình của anh đang phải chịu mất mát vô cùng lớn bởi một vụ tấn công bằng dao thật nhẫn tâm. Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được anh ấy.” – ông Dave Whellams, đại diện Sở cảnh sát Thủ đô London chia sẻ với báo chí. 

“Tôi và các đồng sự sẽ làm tất cả để tìm ra hung thủ và đòi lại công lý cho các gia đình, bắt kẻ thủ ác phải chịu trách nhiệm. Chúng tôi cũng kêu gọi người dân hãy cũng cấp bất cứ thông tin nào có ích với cảnh sát.” 

HIện tại, Sở cảnh sát thủ đô London đang đặt trong trạng thái cao độ bởi ngoài vụ việc của Sheperd, hàng loạt vụ tấn công dẫn đến tử vong đã xảy ra tại thành phố này kể từ cuối tuần qua. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button