boxing

Nhà vô địch MMA Hồi giáo bỏ đai vì không muốn đánh đồng đạo

Võ sĩ MMA người Nga Rinat Fakhredtinov đã từ chối bảo vệ đai vô địch giải Gorikka Fighting Championship với lý do rằng anh không thể đối mặt với một “người anh em Hồi Giáo”.

“Tôi không chiến đấu với những người anh em (Hồi Giáo) vì đức tin của tôi. Giờ đây, những đối thủ thách thức chức vô địch là Faridun Odilov và Dauren Ermekov. Họ đều là những người Hồi Giáo và tôi thì không chiến đấu với những người anh em của tôi,” Fakhredtinov chia sẻ.

Võ sĩ Rinat Fakhredtinov

Anh nói tiếp: “Chiến đấu là chiến đấu. Bạn cần phải tập trung cao độ khi bước vào trong lồng. Tôi không thể đánh người anh em tôi hết sức, và tôi cũng không muốn làm một gã ngốc trong võ đài mỗi khi vung đấm vào mặt ai đó. Công bằng mà nói, tôi phải đối đầu với bất kỳ đối thủ nào mà giải đấu đã chọn. Nhưng tôi không thể làm điều đó vì nó là đức tin của tôi.”

Bạn đang xem: Nhà vô địch MMA Hồi giáo bỏ đai vì không muốn đánh đồng đạo

Dù vậy, tay đấm 28 tuổi này cũng chưa thể hiện mong muốn giải nghệ. Anh còn nói thêm rằng anh chỉ bỏ đai để “không phản bội lại đức tin”. Tay đấm này sẵn sàng quay trở lại võ đài sớm nhất có thể miễn là đối thủ của anh không phải người Hồi Giáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button