bóng rổ

Nhận định VBA: Danang Dragons vs Nha Trang Dolphins (ngày 26/10, 19h00)

2 ngày sau thắng lợi ở hiệp phụ trước Thang Long Warriors, Danang Dragons sẽ có tinh thần tốt nhất cho cuộc chạm trán với Nha Trang Dolphins tối 26/10. Trong khi ấy, đội bóng Phố Biển vừa trở lại với mặt đất sau thất bại nặng nề ở trận gặp Saigon Heat.

Đánh bại đội bóng như Thang Long Warriors không phải là chuyện dễ dàng và thầy trò Phan Thanh Cảnh đã chứng minh họ không còn là đội bóng lót đường như những năm trước. Tam tấu Hoàng Tuấn – Dierker – Miller đang kéo Rồng Sông Hàn bay cao trên bảng xếp hạng.

Dragons thể hiện sức mạnh của mình ở trận thắng TLW. Ảnh: Quang Minh

Nha Trang Dolphins đã để thua cả hai đội bóng đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh và chỉ mới đánh bại được đội cuối bảng Hanoi Buffaloes. Đội bóng Phố Biển có tham vọng lớn ở mùa giải năm nay, nhưng họ cần chứng tỏ nhiều hơn khi cuộc chiến playoffs năm nay hứa hẹn sẽ rất cam go.

Với những gì mà Dolphins thể hiện từ đầu mùa, khó có thể đưa đội bóng này vào nhóm tranh suất top 4. HLV Ryan Marchand sẽ cần đa dạng hóa lối chơi của Nha Trang và đó là điều cần thiết trước một đội bóng công thủ toàn diện như Danang Dragons.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng rổ hôm nay

Dự đoán: Danang Dragons thắng trên 6,5 điểm

Tổng điểm: Trên 150,5

Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh Thể Thao TV, HTV Thể Thao, Truyền hình FPT và FPT Play, Onme và các hạ tầng của VBA đồng phát sóng giải đấu mùa này.

Ngoài ra trên website.vn, cùng với kênh Youtube của Fanpage bóng rổ hàng đầu Việt Nam – Bóng Rổ TV đồng phát sóng giải đấu mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button