thể thao khác

Nhân vật Cristiano Ronaldo Free Fire – Chrono có kỹ năng gì?

Ngày hôm qua, Free Fire đã công bố hợp tác toàn cầu với siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha: Cristiaono Ronaldo. Một nhân vật được lấy cảm hứng từ CR7 sẽ xuất hiện trong game có tên là Chrono.

Chrono là một thợ săn tiền thưởng, sở hữu kỹ năng điều khiển thời gian để bảo vệ bản thân. Kỹ năng này có tên là Timer Turner, hóa giải tất cả các đòn tấn công của đối thủ bằng siêu năng lực của mình, đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật này cùng đồng minh:

Cấp 1: Tạo ra một lá chắn chặn 500 sát thương từ mọi nguồn trong thời gian nhất định, đồng thời tăng tốc độ lên 15%. Trong thời gian bật lá chắn, đồng minh ở trong vùng của lá chắn cũng sẽ được tăng 15% tốc độ. Kỹ năng kéo dài 10s, hồi chiêu: 55s.

Bạn đang xem: Nhân vật Cristiano Ronaldo Free Fire – Chrono có kỹ năng gì?

Cấp 2: Tạo ra một lá chắn chặn 500 sát thương từ mọi nguồn trong thời gian nhất định, đồng thời tăng tốc độ lên 20%. Trong thời gian bật lá chắn, đồng minh ở trong vùng của lá chắn cũng sẽ được tăng 20% tốc độ. Kỹ năng kéo dài 10s, hồi chiêu: 54s..

Cấp 3: Tạo ra một lá chắn chặn 500 sát thương từ mọi nguồn trong thời gian nhất định, đồng thời tăng tốc độ lên 25%. Trong thời gian bật lá chắn, đồng minh ở trong vùng của lá chắn cũng sẽ được tăng 25% tốc độ. Kỹ năng kéo dài 10s, hồi chiêu: 52s.

Cấp 4: Tạo ra một lá chắn chặn 500 sát thương từ mọi nguồn trong thời gian nhất định, đồng thời tăng tốc độ lên 30%. Trong thời gian bật lá chắn, đồng minh ở trong vùng của lá chắn cũng sẽ được tăng 30% tốc độ. Kỹ năng kéo dài 10s, hồi chiêu: 49s.

Cấp 5: Tạo ra một lá chắn chặn 500 sát thương từ mọi nguồn trong thời gian nhất định, đồng thời tăng tốc độ lên 35%. Trong thời gian bật lá chắn, đồng minh ở trong vùng của lá chắn cũng sẽ được tăng 35% tốc độ. Kỹ năng kéo dài 10s, hồi chiêu: 45s.

Cấp 6: Tạo ra một lá chắn chặn 500 sát thương từ mọi nguồn trong thời gian nhất định, đồng thời tăng tốc độ lên 40%. Trong thời gian bật lá chắn, đồng minh ở trong vùng của lá chắn cũng sẽ được tăng 40% tốc độ. Kỹ năng kéo dài 10s, hồi chiêu: 40s.

Chrono – nhân vật lấy cảm hứng từ Cristiano Ronaldo sẽ xuất hiện trong Free Fire vào ngày 19/12 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button