thể thao khác

Những đội hình mạnh nhất DTCL 11.1

Với những thay đổi nhỏ để cân bằng game, không có quá nhiều thay đổi về meta trong bản cập nhật cuối cùng của DTCL mùa 4 kỳ 1. Sau đây là những đội hình mạnh nhất của DTCL 11.1:

Tinh Anh U Hồn

Đây vốn là một đội hình hơi yếu về đầu game nhưng lại rất bá đạo khi tìm được các trang bị chủ lực cho Riven và Jhin,  đặc biệt là khi ghép được Mặt Nạ U Hồn (Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ) cho Jhin, đội hình này sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Những đội hình mạnh nhất DTCL 11.1

Các U Hồn có thể kết hợp tốt với các Hộ Pháp, hoặc có thể linh hoạt đưa các Tướng 5 Vàng vào đội hình như Sett, Yone, Kayn. Trong bản cập nhật DTCL 11.1, Jhin đã bị nerf nhẹ. Người chơi có thể thay thế Jhin U Hồn bằng Yone U Hồn ở cuối trận.

Thợ Săn Đại Sư

Tinh Anh Thợ Săn và Đại Sư là đội hình mà bạn có thể xây dựng một cách linh hoạt, khi mà Aphelios, Ashe hay Warwick và Kindred đều có thể là các Tướng carry trong đội hình này. Nếu ra Tinh Anh Nguyệt Tộc, người chơi nên chọn carry là Aphelios.

Đội hình Tinh Anh Thợ Săn sẽ có sát thương rất lớn, nhưng người chơi sẽ cần có một dàn chắn có sức chống chịu và khống chế. Rất may là trong những phiên bản gần đây, chúng ta hoàn toàn có thể để các Tướng Đại Sư đảm nhận vai trò này.

Tinh Anh Thần Rừng

Đây là đội hình đã được đánh giá là rất mạnh ở bản cập nhật trước, và với việc sức mạnh của các Tướng Thần Rừng không bị thay đổi, Tinh Anh Thần Rừng kết hợp các Đấu Sĩ vẫn là một trong những đội hình mạnh nhất của DTCL mùa 4.

2 carry chính trong đội hình Thần Rừng là Ashe và Sett đều là những Tướng chủ lực rất mạnh và ổn định dù trải qua nhiều thay đổi trong meta DTCL mùa 4. Tuy nhiên, ở bản cập nhật tiếp theo, Ashe sẽ bị xóa khỏi DTCL mùa 4.

Song Đấu Độc Hành

Đúng như tên gọi của mình, đội hình này sẽ chơi xoay quanh 2 vị Tướng Độc Hành là Yasuo và Yone. Đội hình này sẽ rất rất mạnh ở late game nếu Yone được buff Song Đấu (Xẻng Vàng + Cung Gỗ).

Đội hình Tinh Anh Song Đấu vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong meta, đặc biệt là khi người chơi mở được Yasuo Tinh Anh. Với việc thêm chủ lực là Yone vào, đội hình Song Đấu sẽ vẫn rất mạnh về late game.

Đại Sư Bí Ẩn

Đội hình chủ lực xung quanh các Tướng 5 Vàng rất mạnh trong những meta gần đây, và cả phiên bản 11.1 cũng không phải ngoại lệ. Đại Sư Bí Ẩn đang là đội hình phù hợp nhất với lối chơi này.

Yone, Kayn và Sett là những lựa chọn hàng đầu cho vị trí chủ lực nhờ khả năng gây sát thương và kết liễu mục tiêu cực mạnh. Đây cũng là đội hình có lượng khống chế cực mạnh và chống chịu tốt nhờ buff hiệu ứng Bí Ẩn cùng với một Yuumi cực kì khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button