thể thao khác

Những heroes thăng lớn ở bản cập nhật Dota 2 7.28

Bản cập nhật 7.28 đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Dota 2, biến tất cả các game thủ thành người chơi mới với sự xuất hiện của Aghanim’s Shard, đi kèm với hàng loạt thay đổi về heroes, items cùng gameplay.

Hãy cùng điểm qua những heroes được hưởng lợi nhất từ bản cập nhật Dota 2 7.28:

Mirana

Bạn đang xem: Những heroes thăng lớn ở bản cập nhật Dota 2 7.28

Mirana được sử dụng tương đối phổ biến trong những bản cập nhật gần dây. Nhưng ở phiên bản 7.28, cô nàng tiếp tục được hưởng lợi với những thay đổi của Aghanim’s Specter và Aghanim’s Shard.

Thông thường, Mirana khi lên Eul’s Scepter of Divinity sẽ tương đối thiếu sát thương, nhưng giờ đây, Aghanim’s Specter giúp cô nàng gây ra nhiều sát thương hơn và farm nhanh hơn rất nhiều, dù chơi ở vị trí Support hay Offlane. Kết hợp với bộ talent của Mirana, lượng sát thương mà Mirana Support có thể gây ra trong combat sẽ tăng lên rất nhiều ở giai đoạn late game.

Với sự xuất hiện của Aghanim’s Shard, Mirana bắt đầu được sử dụng hiệu quả hơn hẳn ở vị trí đường giữa. Mirana hoàn toàn có thể lên các trang bị tăng tốc đánh và sát thương vật lý như Monkey King Bar, Mjolnir, Desolator và là một damage dealer ở mid và late game như các phiên bản cũ.

Nyx Assassin

Với khá nhiều buff ở phiên bản 7.28, Nyx Assassin hứa hẹn sẽ sớm khuấy đảo đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới. Lúc này, Nyx đang có tỷ lệ thắng cao thứ 4 (53,99%).

Nyx Assassin có thể sẽ gặp nhiều khó khăn với những heroes harass mạnh ở đầu game, nhưng kể từ giai đoạn sau của trận đấu, Nyx sẽ trở thành cơn ác mộng của các heroes Intelligence. Hiện tại, Nyx Assassin không cần quá nhiều trang bị gây sát thương, nhưng vẫn có thể rút máu kẻ thù một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi có Aghanim’s Shard.

Wraith King

Wraith King chính là hero đạt tỷ lệ thắng cao nhất của Dota 2 7.28: 55,56%. Thay đổi lớn nhất của WK ở phiên bản này là việc Wraith King vừa có thể hồi máu và gọi Xương cùng một thời điểm. Thêm vào đó là việc hồi xương khi hồi sinh với Aghanim’s Shard. Sát thương chí mạng của WK cũng ổn định hơn, giúp vị Tướng này đi lane tốt hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh về late.

Những thay đổi trên biến Wraith King mạnh hơn trong giai đoạn đi đường, có thể gây áp lực lane tốt hơn trong giai đoạn đầu game. WK có thể quay lại với kiểu build Armlet, Blink và Desolator, sau đó lên Overwhelming Blink và tha hồ càn lướt trong combat. Aghanim’s Shard cũng sẽ giúp WK cũng khiến đội hình địch “rén” hơn khi tấn công vào vị vua bất tử.

Invoker

Với việc có thể triệu hồi 2 Forged Spirit ở cấp độ 8, khả năng đi lane và push của Invoker đã gia tăng đáng kể. Đó là chưa kể với Aghanim’s Shard, Invoker với lối build Q/E đang dần thay thế kiểu chơi Q/W ở phiên bản cũ. 

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn những item có thể hỗ trợ lượng farm của Invoker lên đầu, điển hình như Hand of Midas hay Boots of Travel. Những item tiếp theo có thể kể tới như Aghanim’s Scepter và Blink Dagger.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button