boxing

Những hình ảnh đẹp tại sự kiện UFC on ESPN 13

Không phải một sự kiện lớn, thế nhưng UFC on ESPN 13 vẫn để lại một dư âm vô cùng tốt với khán giả theo dõi sáng nay 16 tháng 7. Khi mà chất lượng của các cặp đấu đều rất tốt dù cho đó chỉ là các võ sĩ ở top dưới của bảng xếp hạng. 

Đặc biệt, 5 trên 6 trận đấu của chuỗi trận dự bị đều kết thúc bằng những chiến thắng knockout, khóa siết. Một tỉ lệ hiếm thấy ở bất kì đêm đấu nào tại UFC. 

Prelim Card của UFC on ESPN 13 với 5/6 trận thắng bằng KO/TKO/Submission. (Ảnh: MMAJunkie). 

Ở chuỗi trận chính, dù không có pha kết thúc nào nhưng cả 5 cặp đấu đều là những màn đôi công không ngừng nghỉ. Đặc biệt, cặp đấu chính Calvin Kattar vs. Dan Ige không khiến khán giả thất vọng khi đi hết cả 5 hiệp với gần 200 đòn đánh chính xác được tung ra. 

Bạn đang xem: Những hình ảnh đẹp tại sự kiện UFC on ESPN 13

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn về cả kinh nghiệm, thể hình lẫn kĩ thuật, Dan Ige vẫn gây được sóng gió cho Calvin Kattar ở những hiệp đầu tiên của trận đấu. 

Dan Ige không hề bị kết thúc sớm như các đối thủ trước của Calvin Kattar.

 Những cú móc trái sau mỗi pha áp sát bất ngờ của Ige khiến Calvin Kattar khá khó khăn trong việc xử lý. Không những thế, việc áp dụng chiến thuật giữ khoảng cách hợp lý khiến cái tay sau trứ danh của Kattar không phát huy được tác dụng. 

Dù vậy, khá đáng tiếc cho Dan Ige khi anh bị chính lối đánh của mình gây khó dễ. Giữ khoảng cách với đối thủ, Dan Ige liên tục dinh những pha chọc trái chính xác từ Calvin Kattar. Và trong 3 hiệp đấu cuối, Ige đã không thể tạo nên được bất ngờ và thua điểm đồng thuận. 

Một số hình ảnh đẹp từ UFC on ESPN 13: Calvin Kattar vs. Dan Ige (Nguồn: MMAJunkie) 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button