thể thao khác

Nick Kyrgios: Thuê HLV thật "vô nghĩa" và "phí tiền"

Trong cuộc trò chuyện mới đây với người bạn là diễn viên hài Elliot Loney, tay vợt tennis Úc Nick Kyrgios gây sốc khi đánh giá việc thuê HLV là một sự “lãng phí tiền bạc: và “vô nghĩa”, đồng thời thú nhận anh ta không tin mình có thể vô địch Grand Slam.

Tay vợt Úc 25 tuổi này từng vào tứ kết Australian Open và Wimbledon. Nhưng đến nay, anh ta vẫn bị đánh giá là chưa thể hiện hết tiềm năng. 

Không giống nhiều đồng nghiệp hàng đầu thế giới, Kyrgios hiếm khi có HLV đi theo lúc thi đấu ở nước ngoài. Anh ta cũng khẳng định tình trạng này sẽ không thay đổi nhanh chóng.

Bạn đang xem: Nick Kyrgios: Thuê HLV thật "vô nghĩa" và "phí tiền"

Quan điểm riêng của tôi về việc thuê HLV chỉ tổ phí tiền do tôi cho rằng họ được trả lương quá lố.” – Kyrgios đánh giá. “Bên cạnh đó, tôi không đặt mục tiêu vô địch Grand Slam. Tôi chỉ muốn làm theo ý mình, đánh tennis cho vui mà thôi.

Vì vậy với tôi, thuê HLV là vô nghĩa do tôi không muốn lãng phí thời gian cho họ. Tôi không nghĩ mình sẵn sàng cần HLV và không muốn dựa vào họ do điều đó có thể chỉ tạo ra ác mộng.

Nick Kyrgios không thích thuê HLV riêng.

Nguyên nhân phần nào do tôi không thích nghe ai khuyên cả. Vị trí hiện nay của tôi trong sự nghiệp có lẽ đã vượt quá mong đợi (của tôi).”

Nhân dịp này, Kyrgios thú nhận anh không có khả năng vô địch Grand Slam do thể lực không đảm bảo thi đấu liên tục hơn 2 tuần. 

Tôi không tin tưởng cơ thể mình chống đỡ nổi 7 trận liền ở 1 Grand Slam, dự kiến mỗi trận mất từ 3-4 giờ,” Kyrgios cho biết. 

Dù vậy, Kyrgios không tiếc nuối: “Nếu được lựa chọn, tôi thích uống bia sau mỗi trận đấu. Tôi chỉ muốn thư giãn. Tôi không xem trò chơi này quá nghiêm túc.

Hồi tôi còn là một đứa bé, tôi chỉ muốn chơi quần vợt, muốn đi thi đấu và được HLV cùng các thầy bảo rằng một thằng nhóc 14-15 tuổi như tôi cần giảm cân trước, nếu không sẽ thi đấu không tốt.

Tình huống lúc đó thật khó giải quyết. Tôi chỉ muốn chứng tỏ mọi người đã sai. Tôi chỉ muốn cho thấy bằng khả năng đánh bóng giỏi, một thằng béo từ Canberra như tôi vẫn có thể vươn đến những đỉnh cao của thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button