boxing

Nối gót Khabib và Poirier, Max Holloway đấu giá từ thiện đồ thượng đài

Thông tin được nhà cựu vô địch UFC Featherweight chia sẻ trên Twitter ngay khi vừa di chuyển tới Đảo Quyết Đấu (Fight Island) để chuẩn bị cho trận tranh đai với Alexander Volkanovski.

Nói về quyết định này, Holloway cho biết anh được truyền cảm hứng từ các đồng nghiệp Khabib  Nurmagomedov và Dustin Poirier, nhuwngxg người đã đấu giá kit thi đấu của mình để làm từ thiện tại UFC 242.

“Những gì họ (Khabib và Dustin) đã làm hồi tháng 9 năm ngoái đã thực sự thôi thúc tôi, đặc biệt là giữa đại dịch như thế này.” – Holloway cho biết. “Tôi và cả đội đã quyết định ngồi lại và hướng tới những công việc từ thiện. Tôi sẽ đấu giá toàn bộ kit thi đấu của mình và đóng góp số tiền thu được vào ngân hàng thực phẩm ở Hawaii.” 

Bạn đang xem: Nối gót Khabib và Poirier, Max Holloway đấu giá từ thiện đồ thượng đài

Max Holloway sẽ bước vào trận đấu với Alexander Volkanovski ở UFC 251.  (Ảnh: Essentially Sports) 

Theo Max Holloway, tỉ lệ thất nghiệp ở Hawaii đã lên tới 40% do những ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Vì thế, sự chia sẻ là điều anh hướng tới sau khi chứng kiến hành động của những đồng nghiệp. 

“Chúng ta có đồ ăn trên bàn và những người ngoài kia vẫn đang nỗ lực cho điều đó, và chia sẻ là cách chúng tôi thực hiện. Poirier đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều bên cạnh việc thi đấu.” – Holloway nói về đối thủ của mình tại UFC 236.

“Chúng ta không chỉ là những vận động viên mà còn cố gắng để hơn thế. Và đây là cách tôi có thể giúp đỡ mọi người và giúp chính bản thân mình.” 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button