thể thao khác

Optimus vẫn sẽ góp mặt tại VCS Mùa Xuân 2021?

Vào ngày 3/12, đội LMHT của Optimus thành lập năm 2019 – OverPower Esports đã tuyên bố chính thức giải thể đội LMHT, đồng thời khẳng định cựu thành viên PHT của đội từng có hành vi bán độ. 

Trần “Optimus” Văn Cường là một tuyển thủ kỳ cựu hàng đầu của LMHT Việt Nam và đã từng đạt được rất nhiều thành công trong màu áo của Boba Marines, GAM Esports và sau đó là Team Flash. Sau khi rời Team Flash, Optimus trở thành một streamer. Tuy nhiên, có vẻ như tham vọng và khát khao quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp của “Cường 7 Núi” vẫn chưa bao giờ phai nhạt khi anh anh quyết định thành lập OPG.

Sau khi kết thúc vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021, Optimus đã quyết định giải tán đội của mình vì lí do kinh tế. Tuy nhiên, có vẻ như tham vọng và khát khao quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp của “Cường 7 Núi” vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Theo tin tức mới nhất từ VCS English, Optimus nhiều khả năng sẽ quay trở lại tại VCS Mùa Xuân 2021.

Bạn đang xem: Optimus vẫn sẽ góp mặt tại VCS Mùa Xuân 2021?

Quả thực, với kinh nghiệm thi đấu và lãnh đạo nhiều năm ở VCS, Giáo Sư Optimus chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho các tuyển thủ trẻ.  Nhiều khả năng Optimus sẽ giữ vai trò phân tích viên hoặc HLV. Đội được cho có nhiều khả năng sẽ chiêu mộ Optimus nhất là Team Secret.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button