bóng rổ

Pascal Siakam sắp nhận lương cao bằng Ben Simmons

Gần như chắc chắn Pascal Siakam sẽ ký vào bản hợp đồng tối đa có trị giá 170 triệu đôla Mỹ trong 5 năm với Toronto Raptors. Nhà Đương kim Vô địch đã thất bại trong việc giữ chân Kawhi Leonard và dường như không muốn mất thêm một cầu thủ có đóng góp quan trọng trên chặng đường tới chiếc cúp Larry O’Brien mùa trước.

Không ngạc nhiên khi Raptors sẵn sàng vung tiền để có được cái gật đầu của Pascal Siakam. Đại diện Canada đang có kế hoạch biến Siakam trở thành gương mặt đại diện thương hiệu trong những năm tới, sau khi Kawhi Leonard ra đi còn Kyle Lowry đã bước sang tuổi 33.

Cầu thủ người Cameroon vừa có mùa giải ấn tượng nhất kể từ khi gia nhập NBA. Lượt chọn thứ 27 của kỳ Draft 2016 ghi trung bình 16,9 điểm, 6,9 rebound, 3,1 kiến tạo mỗi trận, qua đó giành danh hiệu Cầu thủ tiến bộ nhất NBA 2019.

Pascal Siakam nhận danh hiệu Cầu thủ tiến bộ nhất NBA 2019

Siakam tiếp tục giữ vững phong độ ở vòng Playoffs vừa qua, ghi trung bình 19 điểm và 7,1 rebound mỗi trận, bên cạnh đó còn có những đóng góp không nhỏ trong khâu phòng ngự. Cầu thủ 25 tuổi góp công đưa Toronto Raptors tới với danh hiệu Vô địch đầu tiên trong lịch sử.

Nếu Pascal Siakam nhận được bản hợp đồng tối đa, anh sẽ là cầu thủ thứ 3 của thế hệ Draft 2016 làm được điều này. Trước đó, Ben Simmons của Philadelphia 76ers và Jamal Murray của Denver Nuggets đã có những thỏa thuận tương tự với đội bóng chủ quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button