boxing

Phạm lỗi tới 4 lần ngay trận ra mắt, võ sĩ UFC bị cắt hợp đồng

Tại UFC, trận đấu ra mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng với bất kì “lính mới”  nào. Bên cạnh việc tạo ấn tượng như một chiến thắng KO hay Submission, võ sĩ còn cần thể hiện đủ tốt để giải đấu thấy được tiềm năng của người đó trong tương lai.

Ngược lại, một màn trình diễn xấu xí có thể khiến võ sĩ đó mất đi cơ hội thi đấu tại giải MMA lớn nhất hành tinh. Trường hợp của tay đấm người Nga Roman Bogatov là một ví dụ.

Trong trận đấu ra mắt với lão tướng Leonardo Santos tại UFC 251 vừa qua, Bogatov không những không thể hiện được sức trẻ và tiềm năng của một võ sĩ với thành tích 10-0 trước đó. Trái lại, anh còn phạm lỗi tới 4 lần khiến trọng tài phải tạm dừng trận đấu.

Bạn đang xem: Phạm lỗi tới 4 lần ngay trận ra mắt, võ sĩ UFC bị cắt hợp đồng

VIDEO Các tình huống phạm lỗi của Roman Bogatov: 

Bị áp đảo về thế trận, lại có những pha phạm lỗi xấu xí, cơ hội thi đấu trận thứ 2 của Roman Bogatov cũng lập tức bị hủy bỏ. Mới đây, UFC đã quyết định thanh lý hợp đồng với tay đấm người Nga. 

“Hôm nay, họ đã nói với tôi rằng hợp đồng thi đấu đã bị hủy bỏ.” – Roman Bogatov chia sẻ.

Ngay sau khi UFC 251, trận thua của Roman Bogatov cũng là đề tài bàn luận của giới hâm mộ MMA. Đa số đều cho rằng hành động tái phạm này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và tôn trọng đối thủ.

Roman Bogatov đã để lỡ cơ hội thi đấu trận thứ 2 tại UFC. 

Trong quá khứ, không các võ sĩ thua cuộc, thậm chí bị TKO trong ngày ra mắt nhưng vẫn có sự nghiệp thành công tại UFC. Và trường hợp của Roman Bogatov là ví dụ để các tay đấm sau này cần tập trung, chuyên nghiệp hơn trên võ đài, tránh để mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp võ sĩ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button