bóng chuyền

Phan Đặng Thúy Hương sẽ khoác áo Truyền hình Vĩnh Long trong mùa giải mới

Năm nay, rơi vào bảng đấu khá khó khăn khi phải đối đầu với ĐKVĐ Thông tin Liên Việt PostBank và đội đoạt giải 3 năm trước là Kinh Bắc Bắc Ninh. Tại bảng đấu này còn có thêm hai đại diện Hải Dương và Đăk Lăk nên Truyền hình Vĩnh Long cũng phải tăng cường lực lượng trước khi bước vào trận đánh lớn. 

Chính vì mục tiêu muốn có một vị trí cao sau vòng 1 giải VĐQG nên BHL đội đã bổ sung thêm chủ công trẻ Phan Đặng Thúy Hương từ VTV Bình Điền Long An. Đây là tay đập trẻ nhiều tiềm năng đã có những thành công nhất định với đội trẻ VTV Bình Điền Long An.

Phan Đặng Thúy Hương chủ công trẻ của VTV Bình Điền Long An

Phan Đặng Thúy Hương cô gái sinh năm 2002 với chiều cao 1,77m đã chứng tỏ bản thân trong đội hình trẻ của VTV Bình Điền trong vài năm qua. Sự tiến bộ rõ rệt cùng kinh nghiệm thi đấu giúp Thúy Hương có được sự tin tưởng của BHL đội bóng và được định hướng là tương lai kế cận lứa đàn chị hiện nay. 

Bạn đang xem: Phan Đặng Thúy Hương sẽ khoác áo Truyền hình Vĩnh Long trong mùa giải mới

Tại đội trẻ, Thúy Hương cũng Đặng Thị Mỹ Duyên, Lữ Thị Phương và Phan Khánh Vy đang là trụ cột của đội. Cũng giống như đồng đội Mỹ Duyên và Khánh Vy năm mùa giải trước được CLB chủ quản cho đi “thử lửa” tại Kingphar Quảng Ninh để tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu.

Các cầu thủ trẻ của VTV Bình Điền Long An rất chất lượng

Chính sách gửi các VĐV trẻ ra các CLB thi đấu tại giải VĐQG của lãnh đạo VTV Bình Điền Long An là mong muốn tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ có thêm cơ hội cọ xát tích lũy kinh nghiệm và đồng thời có thêm thu nhập. 

Việc Phan Đặng Thúy Hương có tên trong danh sách thi đấu của Truyền hình Vĩnh Long được xem là nước đi mở của đội bóng miền Tây. Đây chính là cơ hội cho Thúy Hương trao dồi, học hỏi kinh nghiệm tại sân chơi đỉnh cao trước khi cùng đội trẻ Long An tham gia giải bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button