thể thao khác

POP/STARS chính thức có trong danh mục âm nhạc của trò chơi thực tế ảo Beat Saber

Bài hát rất nổi tiếng POP/STARS của nhóm K/DA hiện đã có mặt chính thức trong danh mục âm nhạc của trò chơi trong thực tế ảo Beat Saber.

POP/STARS của K/DA, được ra mắt tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại, vẫn chưa hết hot sau khi vươn lên đứng đầu “Doanh số bài hát kỹ thuật số thế giới” trên Bảng xếp hạng Billboard, đã vượt qua 120 triệu lượt xem trên YouTube và được phát trong bộ phim tài liệu sau cuộc bầu cử Hoa hậu Pháp. 

Mới đây, các fan của bài hát này càng tỏ ra vui mừng khi bài hát chính thức được mời tham gia trong trò chơi thực tế ảo nổi tiếng là Beat Saber.

Nhóm nhạc ảo K/DA

Trong dịp này, trò chơi truyền thống có sắc thái đỏ và xanh dương đã được thiết kế lại theo chủ đề của bài hát với các sắc thái của màu cam và tím, tất cả đều có đồ họa độc đáo.

Đối với đoạn giới thiệu, ca sĩ Madison Bia đã được mời. Bia là người cho mượn giọng hát của mình với vai trò ca sĩ ảo Evelynn trong nhóm K/DA.

Phiên bản đầu tiên của bài hát trên Beat Saber được tạo bởi người hâm mộ, đã được phát hành vào ngày 6 tháng 11 trên YouTube. Ý tưởng hợp tác không xuất phát trực tiếp từ cộng đồng người hâm mộ. 

Riot Games cho biết: “Chúng tôi đã bắt đầu trò chuyện với Beat Games trong khi bài hát POP/STARS vẫn đang được sản xuất, thêm vào đó video do người hâm mộ tạo ra xác nhận rằng chúng tôi đã đi đúng hướng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button