boxing

Quá chán với dịch COVID, ông bầu của Anthony Joshua xây luôn võ đài ở sau nhà để tổ chức giải

Đầu năm nay, để giải quyết tình trạng thiếu địa điểm tổ chức đánh võ đài mùa COVID-19, UFC đã thực hiện dự án điên rồ mang tên Đảo Quyết Đấu. Mới đây, làng Boxing thế giới lại có một dự án khác cũng điên rồ như thế dù quy mô không lớn bằng, đó là: “Vườn Quyết Đấu” với địa điểm là sân sau biệt thự của ông bầu Eddie Hearn, “sếp” của Anthony Joshua.

Được biết, Eddie Hearn đang nhắm đến các sự kiện khoảng 4 đến 5 trận đấu không khán giả mà ông gọi là “Trại Quyết Đấu”. Kể từ ngày 24 tháng 7, nơi này đã trở thành một địa điểm “cứu cánh” cho các cuộc hội họp thể thao.

Võ đài sau nhà của Eddie Hearn

Điều điên rồ hơn nữa, các sự kiện tổ chức tại sân sau nhà Eddie Hearn cũng chẳng phải các sự kiện dạng “ao làng”. Eddie Hearn cho biết đây sẽ là nơi tổ chức trận đại chiến giữa nhà vô địch tạm thời hạng nặng WBC Dillian Whyte và cựu vương WBA hạng nặng Alexander Povetkin. Đây cũng sẽ là trận đấu chọn ra kẻ thách thức chiếc đai WBC hạng nặng của Tyson Fury vào năm 2021.

Bạn đang xem: Quá chán với dịch COVID, ông bầu của Anthony Joshua xây luôn võ đài ở sau nhà để tổ chức giải

Trong cùng đêm sự kiện đó, nữ vương số 1 thế giới Katie Taylor cũng sẽ tái đấu với Delfine Persoon để tìm ra nhà vô địch tuyệt đối hạng nhẹ nữ. Tuy nhiên, trước khi đến với sự kiện lớn, Eddie Hearn sẽ “khai trương” võ đài sau nhà với sự kiện tranh đai IBF Super Welterweight giữa Sam Eggington và Ted Cheeseman.

Ông bầu Eddie Hearn là một nhà quảng bá nổi trội của Boxing Anh Quốc

Không chỉ tập trung xây dựng võ đài, “sân vận động” cây nhà lá vườn này cũng sẽ liên kết với các khách sạn gần đó, với những phòng gym chuyên biệt cho các tay đấm tập luyện và chuẩn bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button