boxing

"Quái Thú Đen" Derrick Lewis san bằng kỉ lục knockout khi hạ gục Aleksei Oleinik

Chạm trán lão tướng Aleksei Oleinik tại UFC Fight Night 174, “Quái thú đen” Derrick Lewis cùng đối thủ đều hướng tới mục tiêu có 3 trận thắng liên tiếp ở hạng cân nặng.

Trước một tay khóa siết lão luyện như Oleinik, Lewis nhanh chóng sử dụng sức trẻ và thể hình để tạo áp lực lên đối thủ ngay từ đầu. Dù vậy, võ sĩ người Mỹ vẫn lúng túng trong một số tình huống áp sát. 

Thậm chí, trong 5 phút đầu tiên của trận đấu, Aleksei Oleinik còn thực hiện được 3 nỗ lực khóa siết đáng kể. Hai cú kẹp cổ mà lão tướng người Nga gây ra đã buộc Lewis nằm im chịu trận trong phân nửa thời gian hiệp 1. 

Bạn đang xem: "Quái Thú Đen" Derrick Lewis san bằng kỉ lục knockout khi hạ gục Aleksei Oleinik

Trong hiệp 1, Aleksei Oleinik thể hiện đẳng cấp của chuyên gia khóa siết bậc nhất làng MMA.  (Ảnh: MMAJunkie) 

Tuy nhiên, đó cũng chính là những nỗ lực đáng kể nhất của Aleksei Oleinik trong cả trận đấu. Bởi chỉ 21 giây sau khi tiếng chuông hiệp 2 vang lên, Lewis bất ngờ tung một combo gối bay  – đấm tay sau chính xác đốn ngã võ sĩ người Nga.

Gần 20 cú đấm chính xác được tung ra, Derrick Lewis hoàn toàn không để đối thủ có cơ hội phản kháng trước khi trọng tài can thiệp. Chiến thắng TKO được tuyên cho “Quái thú đen” rất chóng vánh.

VIDEO Pha knockout của Derrick Lewis trước Aleksei Oleinik: 

 

 

Với chiến thắng TKO này, bên cạnh việc tạo mạch thắng để tiến xa hơn trong cuộc đua tranh đai, Derrick Lewis còn đạt một kỉ lục mới của bản thân tại UFC. Anh đã có 10 lần knockout đối thủ, nhiều nhất tại hạng nặng, ngang bằng hai cựu vương Cain Velasquez và Junior Dos Santos. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button