boxing

Quản lý Khabib: Cậu ấy chắc chắn sẽ trở lại cuối năm nay

Hiện tại, câu hỏi lớn nhất với Khabib Nurmagomedov chính là thời điểm nhà vô địch trở lại sau biến cố gia đình gần đây khi cha anh qua đời. 

Riêng với những tin đồn về việc Khabib giải nghệ, quản lý Ali Abdelaziz của anh khẳng định đây hoàn toàn là tin giả. Thậm chí, vị quản lý người Ai Cập tin rằng Khabib sẽ sớm trở lại võ đài trong năm nay để hoàn thành nhiệm vụ. 

“Không có chuyện Khabib giải nghệ– Ali cho biết.. Mục tiêu của cậu ấy vẫn còn đó và chắc chắn các bạn sẽ nhìn thấy Khabib thượng đài trong năm nay.”

Bạn đang xem: Quản lý Khabib: Cậu ấy chắc chắn sẽ trở lại cuối năm nay

“Tôi chắc chắn Dana sẽ sớm tiết lộ chính xác thời điểm Khabib trở lại thi đấu. Hiện tại, ta đang có một trận bom tấn giữa hai tay đấm hạng nhẹ giỏi nhất trên thế giới những năm gần đây.”

Ali Abdelaziz cho biết sự trở lại của Khabib trong năm 2020 là điều tất yếu.

Về phía trận đấu dự kiến lên lịch tại UFC 253 tới đây, Ali tin rằng chiến thắng của Justin Gaethje trước Tony Ferguson là minh chứng rõ nhất việc “Highlights” xứng đáng làm người đối đầu Khaib. 

“Ta đã nhìn thấy Khabib làm gì với những đối thủ, đã chứng kiến Justin Gaethje làm gì với đối thủ gần nhất. Justin đập nát Tony Ferguson và khiến Ông Kẹ trông như kẻ nghiệp dư vậy. Họ là những Lightweight xuất sắc nhất  và sẽ sớm thượng đài với nhau.” – Ali chia sẻ. 

Justin Gaethje đã thế chân Tony Ferguson trong việc thách thức đai vô địch của Khabib. 

Bên cạnh câu hỏi về sự trở lại, phong độ của “Đại bàng Dagestan” cũng đặt dưới những nghi vấn. Khán giả tin rằng khoảng trống mà ông Abdulmanap để lại sẽ ảnh hưởng lớn tới tinh thần Khabib. Tuy nhiên, ở góc nhìn ngược lại, Ali cho rằng đây là động lực để Khabib hoàn thành di nguyện của cha.

“Dĩ nhiên, Khabib đang rất đau buồn. Đó là cha, là người dẫn lối, là người bạn thân nhất của cậu ấy. Nhưng cuối cùng, cha Khabib có một di nguyện muốn con trai mình hoàn thành.”

“Khabib là một huyền thoại sống. Và đó là cách mà một huyền thoại vươn lên từ nghịch cảnh. Cậu ấy vươn lên từ những cuộc phẫu thuật lưng, dây chằng, từ sau cái chết của cha mình và sẽ đấu với Justin Gaethje. Họ sẽ mang tới một trận đấu mãn nhãn nhất của giới võ thuật.” – Ali Abdelaziz nhấn mạnh.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button