bóng đá

Quản lý khách sạn tiết lộ về Ronaldinho quản thúc trong khách sạn

Ronaldinho đã được thả ra gần 2 tuần trước từ nhà tù ở Paraguay, nơi anh cùng anh trai Roberto Asis bị giam giữ vì sử dụng hộ chiếu giả.

Sau 1 tháng bị giam cầm trong trại giam ở thủ đô Asuncion, cựu ngôi sao người Brazil đã trả 1,6 triệu đô la để được tại ngoại.

Ronaldinho được tại ngoại và quản thúc trong khách sạn

Ronaldinho và anh trai hiện đang bị quản thúc tại tầng 1 khách sạn 4 sao Palmaroga. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên họ chỉ là 2 người khách cư trú tại đây và có thể tận hưởng tất cả những tiện nghi và sự xa xỉ.

Mới đây, người quản lý khách sạn đã tiết lộ một số điều về thời gian lưu trú của cựu ngôi sao Barca. Chia sẻ với Mexico Excelsior, Emilio Yegros tiết lộ đã ăn trưa với Ronaldinho, Roberto Asis và lãnh sự Brazil vào thứ Sáu.

Quản lý khách sạn tiết lộ về Ronaldinho quản thúc trong khách sạn

Bên trong khách sạn mà Ronaldinho đang bị quản thúc

“Ronaldinho không mất đi sự hài hước và thường xen kẽ cuộc trò chuyện bằng những trò đùa”, trước khi nói thêm rằng: “Anh ấy có vẻ như là người tốt. Anh ấy không mất nụ cười, anh trai cũng không. Mặt anh ấy thay đổi từ ngày đầu tiên, khi anh ấy đến đây với sự căng thẳng rõ rệt”.

Ngoài ra, Yegros cũng cho biết về yêu cầu đặc biệt mà Ronaldinho đưa ra cho các nhân viên khách sạn, đó là muốn có một quả bóng để giải trí. Do khách sạn Palmaroga không có sân futsal, người quản lý đã cho phép Ronnie sử dụng một căn phòng khoảng 30 mét vuông để chơi bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button