bóng chuyền

Quản Trọng Nghĩa – Sự bổ sung chất lượng cho Tràng An Ninh Bình

Sự bổ sung chàng cầu thủ thư sinh với lối đánh thông minh và đầy uy lực giúp đội bóng đất Cố đô có thêm sức mạnh đáng kể tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG năm 2019.

Với thành tích giành tấm HCĐ quý giá, Quản Trọng Nghĩa cùng các đồng đội đã có một năm tương đối thành công khi phải đối đầu với những đội bóng được đầu tư khá nhiều về nhân lực trước mùa giải mới.

Bạn đang xem: Quản Trọng Nghĩa – Sự bổ sung chất lượng cho Tràng An Ninh Bình

Quản Trọng Nghĩa trong màu áo đội tuyển quốc gia

Mới đây trong màu áo Tràng An Ninh Bình chơi tại Cúp Hoa Lư 2020, chàng trai quê Phú Thọ đã mang đến cho đội bóng thêm một chiếc Cúp vào bộ sưu tập của mình.

Sự thể hiện ấn tượng của cầu thủ đang thuộc biên chế Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động đã buộc BLĐ đội bóng chuyền Tràng An Ninh Bình vào cuộc quyết tâm mang anh về đội bóng trong mùa giải 2020.

Quản Trọng Nghĩa - Sự bổ sung chất lượng cho Tràng An Ninh Bình

Quản Trọng Nghĩa với cái tay trái sở trường

Quản Trọng Nghĩa sinh năm 1997 với chiều cao 1,90m, trưởng thành từ lò đào tạo Công an Phú Thọ, năm 2018 đã có tên trong danh sách đội tuyển Quốc gia. Anh từng thi đấu cho nhiều đội bóng như: Đức Long Gia Lai (2015), Biên Phòng (2017).

Điểm mạnh của Trọng Nghĩa là khả năng chơi bóng khá toàn diện, đặc biệt với lợi thế tay trái anh có thể tấn công hàng sau với bước vào đà sát vạch cuối sân.

Quản Trọng Nghĩa - Sự bổ sung chất lượng cho Tràng An Ninh Bình

Chàng cầu thủ thư sinh với lối đánh thông minh và không kém phần uy lực

Sự xuất hiện của Quản Trọng Nghĩa, góp mặt vào đội hình có chiều sâu bao gồm những tên tuổi đã được khẳng định như Vũ Quang Khơi, Giang Văn Đức, Cù Văn Hoàn, đã mang tới khả năng tranh chấp một vị trí cao trong mùa giải mới cho Tràng An Ninh Bình – đội bóng được dẫn dắt bởi một HLV mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button